By | April 22, 2022

Tu sửa nhà bếp thường được cho là lựa chọn số một đối với hầu hết những người muốn nâng cấp nhà của họ. Vì mục đích đó, tôi sẽ thảo luận về cách cập nhật diện mạo nhà bếp của bạn với phần cứng, đồ nội thất, ánh sáng, sơn và thảm mới.

  • Phần cứng mới

Thay thế phần cứng là một trong những cách dễ nhất để cập nhật nhà bếp của bạn. Vòi, núm vặn và ngăn kéo giống như đồ trang sức trong nhà bếp của bạn, và bằng cách thay đổi chúng, bạn sẽ mang lại cho căn bếp của mình một cảm giác mới mẻ hơn. Đối với lựa chọn phần cứng, tôi khuyên bạn nên sử dụng các vật liệu hầu như không cần bảo trì và có thể tồn tại lâu hơn, chẳng hạn như nhôm mờ thay vì đồng thau.

  • Đồ nội thất

Bạn có thể thay thế tủ bếp, kệ, cũng như ghế đẩu để sắp xếp chỗ ngồi thoải mái hơn. Nhà bếp là nơi mà bạn sẽ dành rất nhiều thời gian, vậy tại sao không tạo cho nó một vẻ ngoài hoàn hảo với những món đồ nội thất đẹp như tranh vẽ. Nếu ngân sách của bạn ít và bạn không thể mua đồ nội thất mới ngay bây giờ thì phun sơn cái hiện có của bạn sẽ là một lựa chọn tuyệt vời.

  • Sơn

Là một phần bận rộn của ngôi nhà, nhà bếp thường cần được dọn dẹp thêm. Đó là lý do tại sao bạn cần phải có một lớp sơn hoàn thiện có thể xử lý các vết ố, bẩn, xà phòng và một chút nước. Lớp hoàn thiện bán bóng bằng satin thường được cho là sự lựa chọn tốt nhất. Theo nguyên tắc chung, hãy nhớ rằng “lớp sơn hoàn thiện càng mờ thì càng khó làm sạch.”

  • Đèn chiếu sáng trong bếp

Thêm ánh sáng tạo ra ánh sáng dịu và chiếu trực tiếp vào bề mặt làm việc. Bằng cách này, bạn sẽ có một khu vực chức năng sáng sủa hơn mà không có bất kỳ bóng tối khó chịu nào. Không gian của bạn sẽ trông hấp dẫn và dễ chịu hơn khi dành thời gian ở đó. Ngoài ra, vì rất nhiều công việc nấu nướng và chuẩn bị thức ăn được thực hiện vào buổi tối muộn, nên ánh sáng nhân tạo là cần thiết để hoàn thiện nhà bếp của bạn và biến nó thành một nơi an toàn. Tuy nhiên, việc bổ sung ánh sáng nhân tạo cũng có thể hơi đắt đỏ, vì vậy hãy tìm kiếm các ưu đãi giảm giá có thể giúp bạn mua hàng với giá rẻ.

  • Thảm

Chọn một tấm thảm sẽ phối hợp tốt với trang trí hiện có và mang lại sự thoải mái cho đôi chân của bạn. Một tấm thảm cứng và chắc chắn cũng có thể bảo vệ bạn không bị ngã trên sàn trơn trượt, đồng thời cải thiện vẻ ngoài của nhà bếp. Thảm dệt phẳng là một cách nên đi nếu nhà bếp của bạn có lượng người qua lại đông đúc. Chúng có dạng bông và nhiều loại sợi dễ chăm sóc khác, làm cho chúng có thể giặt bằng máy và là lựa chọn thiết thực để tính đến khả năng giặt sạch.

Sự kết luận

Mặc dù có nhiều cách khác nhau để mang lại cho nhà bếp của bạn một diện mạo mới, nhưng chúng tôi chỉ liệt kê 5 cách trong số đó. Bạn có thể chọn một hoặc hai bản cập nhật phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Ngoài ra, nếu bạn có thêm mẹo và đề xuất của riêng mình, vui lòng chia sẻ chúng trong phần bình luận bên dưới.