By | April 7, 2022

Google đã tạo ra vấn đề lớn nhất trong năm 2016. Google đã bắt đầu tham gia tích cực vào ngành công nghiệp phần cứng. Trọng tâm của vấn đề là Google Pixel. Tất nhiên, Google không sản xuất trực tiếp từ dây chuyền sản xuất phần cứng mà đây là một chiếc smartphone do Google tự làm trong tất cả quá trình. Mặc dù là điện thoại thông minh đầu tiên nhưng doanh số bán ra đã rất lớn. Trong cuộc tranh cãi này, ngành công nghiệp phần cứng của Google khó có thể dừng lại. Tôi nghĩ rằng trung tâm của các sản phẩm phần cứng năm nay sẽ là Google Pixel 2. Phần giới thiệu đã dài. Hãy cùng xem Pixel 2 sẽ ra mắt như thế nào trong thời gian tới nhé!

Snap Dragon 835 với cả ba pixel thế hệ tiếp theo!

Pixel 2, sẽ ra mắt trong năm nay, dự kiến ​​sẽ ra mắt hai sản phẩm giống nhau. Sản phẩm XL 5,5 inch pixel, 5 inch pixel sẽ được ra mắt. Tuy nhiên, một sản phẩm được thêm vào thị trường. Nó được cho là sẽ là sản phẩm kế nhiệm của Motorola Nexus 6 hoặc máy tính bảng mới của Google. Đứa con của tháng được gọi là người kế nhiệm của Pixel XL, tiếp theo là pixel 5 inch, Nexus 6 hoặc máy tính bảng mới của Google. Cả ba sản phẩm sẽ được trang bị Qualcomm Snapdragon 835.

HTC lên Pixel 2 và LG hợp tác với LG?

Hiện tại, Pixel 2 là cơ quan chủ quản của Google và HTC phụ trách sản xuất. Mối quan hệ cộng sinh này dự kiến ​​sẽ vẫn duy trì trong Pixel 2. Google đang trong quá trình lựa chọn công ty sản xuất Pixel 3, sản phẩm sẽ được sản xuất vào năm 2018. LG, HTC, TCL, cool pad, và dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm 2018 cạnh tranh để giành được quyền sản xuất Pixel 3 được biết là đang cạnh tranh. Trong số này, LG là hãng có ảnh hưởng nhất. LG có vẻ đang có lợi thế vì trước đó hãng đã sản xuất dòng Nexus. Nexus 4 vào năm 2012, Nexus 5 vào năm 2013 và Nexus 5X vào năm 2015 được thiết kế bởi Google và LG và Google đã hợp tác. Ngoài ra, Google đã đầu tư 1 nghìn tỷ KRW vào LG Display. Người ta nói rằng họ đã đầu tư vào nguồn cung cấp tấm nền OLED ổn định để lắp đặt cho pixel 3. Từ góc độ này, có vẻ như LG sẽ xây dựng trên Pixel 3.

Tại sao LG trở thành đối tác của Google?

Các pixel hiện có do Samsung Display cung cấp và HTC chịu trách nhiệm sản xuất. Nhu cầu toàn cầu đối với điện thoại pixel là 5 triệu chiếc. Chúng tôi mong đợi doanh số bán hàng nhiều hơn doanh số Pixel 2. Pixel 2, dự kiến ​​sẽ bán được nhiều hơn, đã không thể nhận được màn hình OLED từ Samsung. Điều này là do Apple đã hợp tác với Samsung để phát triển màn hình OLED của mình. Do đó, Google dường như đang có chiến lược đầu tư 1 nghìn tỷ KRW vào LG Display để cung cấp nguồn cung cấp tấm nền OLED ổn định. Tóm lại, LG đang nổi lên như một đối tác của Google vì đây là công ty có thể cung cấp màn hình OLED, ngoại trừ Samsung và có thể sản xuất điện thoại thông minh, vì vậy Google dường như đang làm việc với LG.

Pixel 2 do HTC sản xuất, dự kiến ​​phát hành vào tháng 9

Thật không may, vào năm 2017, bạn sẽ phải nhìn thấy Google Pixels do HTC tạo ra. Ngày phát hành Pixel 2 chính thức của HTC dự kiến ​​vào giữa tháng 9. Pixel 2, được ra mắt vào thời điểm này, không đề cập nhiều đến các lỗi thiết bị và sẽ không gây ra bất kỳ vấn đề nào. Pixel 2, một điện thoại thông minh tham chiếu do Google sản xuất, có lợi thế là có thể xem hệ điều hành mới nhất nhanh nhất, nhưng tôi nghĩ nếu người dùng tiếp tục mắc phải những lỗi nhỏ như pixel, người tiêu dùng có thể bị phân tâm.