By | April 25, 2022

Sự cố trễ BulletStorm là do một số sự cố và lỗi thường xuất hiện trên hệ thống Windows. Vấn đề là máy tính của bạn về cơ bản sẽ không thể đọc đúng các cài đặt / tùy chọn cho phép BulletStorm chạy đúng cách – dẫn đến việc nó có vẻ chạy chậm. Sự cố này có thể do PC của bạn không có cài đặt phần cứng chính xác dẫn đến cài đặt bị hỏng / bị hỏng. Để khắc phục sự cố này, bạn nên làm theo các bước được nêu trong hướng dẫn này:

1) Không chạy bất kỳ chương trình nào khác trong khi chơi BulletStorm

Nếu bạn đang chạy BulletStorm trên một máy tính tốt, nhiều người sẽ thử và chơi trò chơi trong khi chạy một số ứng dụng khác trong nền. Mặc dù điều này có thể hoạt động đối với một số máy có thông số kỹ thuật cao, nhưng nó không được khuyến khích và do đó quan trọng là bạn chỉ chạy ứng dụng BulletStorm và không chạy ứng dụng khác. Để thực hiện việc này, trước tiên bạn nên nhấn CTRL + ALT + DEL trên bàn phím, sau đó dừng bất kỳ chương trình nào đang chạy mà bạn không sử dụng. Điều này sẽ cho phép máy tính của bạn đọc các tệp mà nó cho phép chạy, thúc đẩy tốc độ hệ thống của bạn đáng kể.

2) Đảm bảo phần cứng của bạn đáp ứng các yêu cầu

Bước thứ hai là đảm bảo rằng các cấp phần cứng của hệ thống của bạn đủ để làm cho BulletStorm hoạt động. Trò chơi này là mới và do đó yêu cầu một số sức mạnh xử lý phần cứng đáng kể – có thể thấy ở đây:

  • Hệ điều hành: Windows Vista (SP2) hoặc Windows 7
  • Bộ xử lý: Lõi tứ 2.0 GHz
  • Bộ nhớ: 2 GB
  • Card màn hình: Tương thích DirectX 9.0c, 512MB VRAM

Nếu bạn nghi ngờ PC của mình không đáp ứng các yêu cầu này (và hãy nhớ đây là những yêu cầu tối thiểu chỉ cần để trò chơi chạy – nó ‘khuyến nghị bạn nên có phần cứng tốt hơn thế)

3) Xóa sổ đăng ký của Windows

Cách được khuyến nghị nhất để khắc phục tốc độ chậm của BulletStorm là sử dụng ứng dụng “dọn dẹp sổ đăng ký” để khắc phục bất kỳ sự cố tiềm ẩn nào ngăn cản chương trình hoạt động trơn tru. Chúng tôi nhận thấy rằng một trong những vấn đề chính của trò chơi này và các trò chơi khác là cài đặt của chúng (được lưu trữ bên trong “cơ sở dữ liệu đăng ký” của PC của bạn) liên tục bị hỏng và bị hỏng – điều này thực sự sẽ ngăn hệ thống của bạn có thể đọc các tệp / cài đặt mà nó cần để chạy. Để khắc phục điều này, bạn có thể sử dụng một chương trình có tên Frontline Registry Cleaner để khắc phục bất kỳ sự cố nào mà Windows có thể gặp phải bên trong – điều này sẽ tăng tốc độ của trò chơi này lên đáng kể.