By | February 9, 2022

Nếu bạn muốn thay đổi thẩm mỹ của phòng tắm hoặc nhà bếp của bạn, bạn có thể chỉ cần chuyển đổi phần cứng của tủ. Lý do là cách làm này khá dễ dàng, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn một số mẹo đơn giản sẽ giúp bạn mua được phần cứng tủ phù hợp. Điều này sẽ giúp bạn quyết định về chất liệu, kiểu dáng và loại phần cứng tốt nhất. Đọc để tìm hiểu thêm.

Các loại phần cứng tủ

Bạn có thể chọn từ hai loại phần cứng tủ để trang trí: tay nắm và tay kéo. Trước đây là đề cập đến các tay cầm nhỏ được kết nối với chỉ một con vít. Mặc dù chức năng của các kéo là như nhau, nhưng chúng tương đối lớn hơn và có nhiều diện tích bề mặt hơn. Do đó, việc nhóm chúng lại dễ dàng hơn. Hãy cùng tìm hiểu thêm về chúng.

Knobs

Các núm có thể được tìm thấy trong các hình dạng khác nhau như hình vuông và nấm. Vì vậy, nó là một vấn đề của sự lựa chọn cá nhân để đi đúng. Các nút bấm mới lạ có thể được tìm thấy trong các chủ đề khác nhau, chẳng hạn như thể thao, thực phẩm, động vật và hoa. Nếu bạn có một dự án lớn cần thực hiện, bạn có thể muốn mua các nút bấm trong nhiều gói.

Kéo

Một lần nữa, việc lựa chọn phần cứng này phụ thuộc vào sở thích cá nhân của bạn. Hầu hết các lần kéo đều có một vài con vít. Tuy nhiên, các loại xung khác, chẳng hạn như mặt dây chuyền và kiểu vòng chỉ yêu cầu một con vít.

Bạn có thể tìm thấy ngón tay kéo trong những ngôi nhà hiện đại. Chúng được gắn ở mép trên của tủ ngăn kéo. Mặt sau của tủ ngăn kéo được giấu sau mặt của người lái hoặc cánh tủ. Mặt khác, tay kéo âm tường được thiết kế lắp vào trong mặt tủ ngăn kéo. Để lắp đặt tốt nhất, độ sâu của tủ và của cực phải giống nhau.

Làm thế nào để đi đúng Phong cách?

Dưới đây là một số mẹo mà bạn có thể muốn xem xét để tạo ra phong cách phù hợp dựa trên sở thích cá nhân của bạn và các yếu tố khác.

Xem xét kết thúc

Lựa chọn hoàn thiện phần cứng tùy thuộc vào sở thích cá nhân của bạn. Theo nguyên tắc chung, hãy đảm bảo rằng nó bổ sung cho phong cách của ngôi nhà của bạn. Bạn cũng có thể muốn xem xét đồ đạc, thiết bị và ánh sáng trong phòng của mình.

Xem xét chất liệu

Ngoài kết thúc, một yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến trường và phong cách của không gian là vật liệu phần cứng. Hầu hết các thanh kéo được làm bằng kim loại. Tuy nhiên, bạn có thể tìm thấy rất nhiều trong số chúng được làm từ đá, pha lê nhựa và gỗ. Ngoài ra, chúng có thể được tìm thấy với rất nhiều màu sắc.

Mặc dù có thể tìm thấy các núm vặn và tay kéo làm bằng kim loại trong bất kỳ ngôi nhà nào, nhưng chúng là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ngôi nhà hiện đại.

Tóm lại, nếu bạn muốn chọn phần cứng tủ, chúng tôi khuyên bạn nên làm theo các mẹo quan trọng được đưa ra trong bài viết này. Nếu bạn cân nhắc những điều này trước khi đặt hàng, bạn sẽ an toàn. Rốt cuộc, bạn không muốn mua nhầm phần cứng. Hi vọng những lời khuyên trên sẽ giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất để thỏa mãn nhu cầu của mình.