By | March 23, 2022

Chloe là một nhãn hiệu túi xách nổi tiếng. Họ vẫn là nhà thiết kế thời trang hàng đầu liên tục tung ra những chiếc túi xách chất lượng cao. Và không giống như các nhãn hiệu khác như Coach và Dooney & Bourke, Chloe đã không bắt đầu gia công sản xuất của họ cho Trung Quốc. Chloe tiếp tục sản xuất phần lớn túi xách của họ ở Ý. Và bởi vì chúng vẫn là một nhãn cao cấp, đương nhiên, có rất nhiều túi Chloe bị làm giả trên thị trường. Nhưng với một số mẹo đơn giản, người mua hàng có thể tránh được nhiều túi Chloe giả đang làm mưa làm gió trên thị trường.

Một lưu ý quan trọng cần nhớ là Chloe không bán buôn hoặc bán giây xuất xưởng. Cẩn thận với bất kỳ người bán nào tuyên bố rằng giá thấp là do chương trình bán buôn, v.v. Hầu hết các túi Chloe chính hãng giảm giá trực tuyến thường sẽ là túi xách đã qua sử dụng.

Bởi vì những kẻ làm giả sẽ sử dụng các vật liệu rẻ hơn trong túi xách của họ, các điểm nhấn và phần cứng bằng kim loại là những nơi tuyệt vời để tìm manh mối xác thực. Các kim loại rẻ hơn thường nhẹ hơn đồng thau chất lượng cao hơn mà Chloe sử dụng. Và một chiếc túi Chloe Paddington giả nhìn chung sẽ hiển thị phần cứng nhẹ hơn khi so sánh với một chiếc túi thật. Ví dụ, ổ khóa trên một chiếc Chloe Paddy đích thực sẽ nặng khoảng một pound. Trong nhiều trường hợp, túi Chloe giả sẽ có khóa móc nặng hơn. Tuy nhiên, trong trường hợp một chiếc túi xách giả có trọng lượng chính xác, (do đó không thể xác định được phần cứng chỉ dựa vào trọng lượng), sẽ có những manh mối khác để tìm kiếm. Một manh mối quan trọng trong tình huống này liên quan đến chất lượng và chi tiết. Chất lượng và chi tiết là hai điểm chung cho tất cả các túi xách hàng hiệu.

Một trong những chi tiết chất lượng của luận án cần tìm trên một phần cứng giả của Chloe là màu sắc. Một chiếc túi xách Chloe đích thực sử dụng chất liệu được gọi là đồng thau lâu năm (lớp hoàn thiện mờ). Vì vậy, nhiều chiếc túi xách giả thường sẽ có màu vàng, sáng bóng như lớp mạ bề ngoài. Đây thường là bằng chứng về việc một kim loại rẻ hơn được sử dụng thay thế cho đồng thau có tuổi chất lượng cao hơn. Do đó, hãy luôn kiểm tra trọng lượng của phần cứng, hình thức và chất lượng màu sắc của phần cứng.

Một lĩnh vực khác hoạt động song song với phần cứng là da. Da thật của Chloe, nói chung là da bê, có kết cấu cực kỳ mềm mại và chắc chắn. Khi so sánh, da giả sẽ cứng và kết cấu trông kém tự nhiên hơn. Điều này có nghĩa là khi chất liệu da thật, mềm kết hợp với phần cứng nặng, chiếc túi xách Chloe có thể tự xẹp xuống khi ngồi một mình. Trên túi Paddington, ổ khóa sẽ hoạt động giống như một cái neo và kéo túi xuống. Tuy nhiên, túi Chloe giả sẽ có xu hướng tự đứng lên vì phần cứng nhẹ hơn và da cứng.

Chúc may mắn và mua sắm an toàn!