By | February 9, 2022

Nhu cầu về mạng không dây đang phát triển nhanh chóng và có một sự tiến bộ vượt bậc của nó. Đối với các mạng đáng tin cậy và siêu nhanh, hệ thống cáp mạng máy tính là một trong những lựa chọn tốt nhất. Đối với các cá nhân hoặc doanh nghiệp đang tìm kiếm một mạng ưu việt cho doanh nghiệp hoặc ngôi nhà của họ, mạng hardwired là một giải pháp phù hợp.

Nếu bạn đang tìm kiếm sự ổn định hạng nhất và mạng tốc độ cao, thì mạng máy tính có dây cứng sẽ giúp bạn. Bạn phải nghĩ rằng bộ định tuyến là một trong những cách tiếp cận tốt nhất để tải lên và tải xuống; tuy nhiên, không gì có thể so sánh được với hệ thống cáp máy tính. Hơn nữa, một mạng PC được thiết kế cung cấp các quy ước bảo mật vượt trội hơn so với những gì hiện có thể truy cập được để đổi mới từ xa, giải quyết nó là quyết định lý tưởng cho bất kỳ cá nhân nào cần một tổ chức được bảo vệ, vững chắc, nhanh chóng và không bị bất lực trước sự đổi mới bị hạn chế.

Các loại mạng máy tính có dây cứng khác nhau:

Về cơ bản, có 4 loại mạng dây cứng trong máy tính là cáp Cat5e, cáp Cat 6, cáp Cat 7 và cáp quang. Để lắp đặt các loại cáp mạng này, có chi phí lắp đặt ảnh hưởng đến dịch vụ nhân công và xử lý vật liệu. Tổng chi phí lắp đặt phụ thuộc vào diện tích phòng và bao nhiêu điểm dữ liệu sẽ được đưa vào.

Tìm hiểu chi phí cáp mạng máy tính

Nếu bạn đang tự hỏi Chi phí lắp đặt hệ thống cáp mạng máy tính ước tính năm 2020 là bao nhiêu, thì dưới đây là cách tiếp cận chi tiết. Chi phí cáp mạng này phụ thuộc vào diện tích trung bình của ngôi nhà. Vâng, nó hoàn toàn phụ thuộc vào nhà thầu và mật độ của thủ tục lắp đặt. Các mạng máy tính có dây cứng khác nhau có các thẻ giá khác nhau; do đó, trước khi cài đặt bạn cần phải nghiên cứu. Một cáp CAT-6 mới được lắp đặt có thể khiến bạn mất khoảng $ 3.600 USD cho mỗi 2.000 feet. Việc lắp đặt một mạng cáp quang có thể khiến bạn mất khoảng từ $ 5000 đến $ 6000.

Số giờ phải bỏ ra để cài đặt hệ thống cáp mạng

Quá trình cài đặt có thể thay đổi vì nó bao gồm chạy các liên kết, giới thiệu các thiết bị cơ bản và trang trí, sắp xếp tổ chức, đảm bảo về các liên kết và các thành phần khác nhau biến động hoàn toàn bắt đầu từ một công việc rồi đến công việc tiếp theo. Theo đó, mặc dù một nhiệm vụ có thể chỉ mất ba mươi giờ, vì các phân đoạn tổ chức hiện tại đã được thiết lập, một cơ sở kinh doanh chuyên sâu thuộc loại tương tự có thể mất tới năm mươi giờ do bao gồm thêm công việc.

Hãy nhớ rằng những ngôi nhà lớn hơn sẽ yêu cầu liên kết mạng dài hơn. Điều này ngụ ý rằng bạn có thể tiết kiệm chi tiêu hơn rất nhiều. Ngoài ra, còn có các tiện ích khác nhau, ví dụ: máy in, camera giám sát, chuông cửa video hoặc các tiện ích IoT khác có thể yêu cầu liên kết mạng. Điều này ngụ ý rằng bạn nên bao gồm các cổng bổ sung mặc dù có nhiều thời gian làm việc hơn.

Cách tốt nhất là so sánh chi phí trực tuyến

Một trong những cách tốt nhất để biết về chi phí cáp mạng máy tính là truy cập các trang web so sánh chi phí. Không nghi ngờ gì nữa, các trang web so sánh chi phí sẽ giúp bạn tìm ra chi phí cáp mạng phù hợp theo yêu cầu của bạn.

Nhận thêm thông tin, hãy truy cập costcomparisonadvisor.com