By | March 9, 2022

Bạn có thể tìm thấy chữ viết tắt màu ví Coach của mình trên hầu hết các thẻ giá đi kèm với những chiếc túi này. Biết màu sắc của các chữ cái và chữ số có thể không có gì nhiều ngoài việc đoán xem nếu bạn không quen thuộc với sản phẩm. Có một số lý do tại sao sự kết hợp khó hiểu. Đầu tiên, có rất nhiều màu sắc. Thứ hai, Coach thường phân tách các chữ viết tắt của màu sắc theo từng bộ phận hoặc chất liệu mà chiếc ví được làm từ đó. Ví dụ, bạn sẽ có tên viết tắt màu cho vải, da và phần cứng. Khi có nhiều sự kết hợp này được sử dụng, nó có thể gây nhầm lẫn! Tuy nhiên, nó rất hữu ích.

Hãy xem từ viết tắt màu ví huấn luyện viên có thể trông như thế nào. Thông thường thứ tự viết tắt là phần cứng, phần thân, phần da. Chúng tôi sẽ sử dụng Vòng tay Chữ ký Soho làm ví dụ. Phần thân cổ tay màu kaki. Phần cứng có màu bạc và viền da, thẻ treo và dây đeo là màu sô cô la. Mã thẻ (hoặc chữ viết tắt màu), thường ở góc trên bên phải, có thể sẽ hiển thị như sau:

SKHCH

Mã viết tắt này là viết tắt của S-Silver, KH-Khaki và CH-Chocolate. Đủ dễ dàng, phải không?

Không chính xác! (nhưng chúng ta sẽ vượt qua nó!) Sô cô la và hạt dẻ đều có màu gần nhau và ai thực sự có thể biết rằng CH là sô cô la chứ không phải hạt dẻ, hay anh đào cho vấn đề đó? Nếu bạn cần biết những từ viết tắt màu này, nó có thể gây nhầm lẫn. Những chữ viết tắt của màu Coach này rất quan trọng khi bạn cố gắng tìm một sự kết hợp hoàn hảo cho ví hoặc phụ kiện Coach của bạn. Đôi khi các màu được kết hợp chặt chẽ với nhau nhưng bạn chỉ có thể chắc chắn về sự kết hợp hoàn hảo bằng cách sử dụng các chữ viết tắt của màu Coach có trên thẻ.

Một biến thể khác về cách sử dụng chữ viết tắt màu là một số chữ viết tắt như Màu hồng sẽ có một số sau chúng như: Pk1 hoặc Pk4. Điều này có thể đặc biệt quan trọng cần biết khi mua hàng trực tuyến. Cách chắc chắn duy nhất để đối sánh chính xác là viết tắt màu sắc và tốt nhất bạn nên hỏi người bán mã màu ghi trên thẻ trước khi mua, đảm bảo rằng mã đó giống với chữ viết tắt màu ví huấn luyện viên được in trên thẻ của bạn.

Phần cứng không gây ra nhiều rắc rối và khá dễ dàng. Các kim loại chính mà bạn sẽ thấy là BZ-Bronze, B-Brass, GM-Gun Metal và S hoặc SV-Silver. Đồng thau thường sẽ có một số sau nó như B4. Đối với nhiều người, đồng thau là đồng thau ngoại trừ đồng thau cổ nhưng một lần nữa, nếu bạn đang tìm kiếm một sự kết hợp hoàn hảo thì các chữ viết tắt của huấn luyện viên là cách chắc chắn duy nhất để biến điều đó thành hiện thực.

Mặc dù không quan trọng đối với việc kết hợp, Coach cũng có một số từ viết tắt thẻ tiêu chuẩn cho các bộ sưu tập phong cách có thể hữu ích. Hầu hết đều tự giải thích, chẳng hạn như HMW cho Hamptons Weekend hoặc GAL cho Thư viện. Những loại khác không rõ ràng như PFM cho Nước hoa hoặc FLT cho Tán tỉnh. Tốt nhất nên sử dụng biểu đồ viết tắt màu Coach tốt khi bạn thực sự cần chắc chắn về màu sắc hoặc kiểu viết tắt.