By | February 9, 2022

Dish Network và DirecTV là hai nhà cung cấp dịch vụ truyền hình vệ tinh giải trí kỹ thuật số tại Hoa Kỳ. Cả hai đều cung cấp chương trình tốt nhất của họ bao gồm lập trình tiếng Anh, Tây Ban Nha, Quốc tế, Cao cấp và Thể thao. Chương trình thể thao cho phép người đăng ký thưởng thức các môn thể thao yêu thích của họ với những người chơi yêu thích của họ. Chương trình quần vợt trên cả Dish Network và DirecTV mang đến cho người đăng ký những trận đấu đa dạng với chất lượng HD rõ nét. Bài viết này mô tả rõ ràng về Lập trình quần vợt trong Dish Network và DirecTV và sự so sánh giữa chúng.

Lập trình quần vợt trong mạng Dish

Lập trình quần vợt trong mạng Dish là mạng 24 giờ sẽ được phân phối dưới một kênh “Kênh quần vợt”. Kênh này dành cho quần vợt và phong cách sống xung quanh nó. Kênh Tennis sẽ được phát trong kênh số 400 trên Dish Network. US Open Series, ATP Masters Series, Sony Ericsson hạng nhất

Các cuộc thi WTA Tour Championship, Davis Cup, Fed Cup và Hopman Cup là các giải đấu quần vợt có sẵn trong Dish Network. Người đăng ký có thể thưởng thức tất cả các giải đấu và trận đấu với chất lượng HD tuyệt đẹp.

US Open series là giải quần vợt mùa hè kéo dài 6 tuần liên kết các giải đấu ATP world tour và Sony Ericsson WTA Tour với nhau. Nó được đề cập là US hoặc North American Hard Court Season. ATP là giải đấu danh giá nhất của quần vợt nam. Đó là một loạt chín giải đấu quần vợt sẽ diễn ra hàng năm ở Châu Âu, Bắc Mỹ và Châu Á. Ban đầu nó được gọi là các sự kiện “Chuỗi giải vô địch, Tuần lễ đơn”.

WTA Tour Championship là giải quần vợt chuyên nghiệp toàn thế giới dành cho nữ sẽ được tổ chức hàng năm vào cuối mùa giải dành cho các tay vợt được đánh giá cao nhất trong Hiệp hội quần vợt nữ (WTA). Davis Cup là cuộc thi đồng đội quốc tế thường niên lớn nhất được tổ chức bởi Liên đoàn Quần vợt Quốc tế (ITF). Đây là sự kiện đồng đội quốc tế chính trong môn Quần vợt nam. Hoa Kỳ là quốc gia thành công nhất trong lịch sử giải đấu.

Fed Cup cũng giống như David Cup nhưng nó dành cho Nữ. Cuộc thi này trước đây được gọi là Cúp Liên bang. Fed Cup là giải đấu đồng đội trong quần vợt nữ của Liên đoàn Quần vợt Quốc tế. Khi so sánh với các giải đấu quần vợt khác, Hopman Cup hoàn toàn khác biệt khi các tay vợt nam và nữ thi đấu cùng nhau và thành lập một đội cho quốc gia của họ. Tám đội từ mỗi quốc gia sẽ được chọn hàng năm để thi đấu với nhau trong Hopman Cup. Mỗi đội gồm một nam và một nữ.

Lập trình quần vợt trong DirecTV

Lập trình quần vợt trong DirecTV cung cấp toàn bộ sự kiện quần vợt nổi tiếng nhất Giải Grand Slam cho người đăng ký hàng năm. Giải Grand Slam bao gồm bốn giải đấu, còn được gọi là chuyên ngành, đó là Úc mở rộng, Pháp mở rộng, Wimbledon và Mỹ mở rộng.

Wimbledon là giải đấu quần vợt lâu đời nhất và được coi là giải đấu danh giá nhất thế giới. Đây là giải đấu duy nhất vẫn diễn ra trên sân cỏ và diễn ra trong hai tuần vào cuối tháng Sáu và đầu tháng Bảy. US Open cũng là một giải đấu quần vợt rất nổi tiếng bắt đầu hàng năm vào cuối tháng 8 và kéo dài đến tháng 9. DirecTV đưa tin đầy đủ về tất cả các trận đấu của giải đấu từ vòng ngoài và các trận đầu vòng cho đến trận chung kết.

Chỉ trên DirecTV, người đăng ký mới có thể trải nghiệm toàn bộ Sự kiện Grand Slam và mang lại phần thưởng cho các trận đấu ngoài sân và các trận vòng đầu của Giải Úc mở rộng. Australian Open và Wimbledon là những giải đấu duy nhất có thi đấu trong nhà. Vì giải đấu này nổi tiếng với những ngày cực kỳ nóng, nó sẽ được tổ chức vào giữa mùa hè Úc.

Người đăng ký có thể xem 6 trận đấu trực tiếp cùng lúc với sự trợ giúp của Kênh tổng hợp Úc mở rộng trong kênh 701. Họ có thể chọn bất kỳ một kênh nào để dò kênh. Tính năng Hướng dẫn trận đấu cho phép người đăng ký xem điểm số của các trận đấu và lịch thi đấu của các trận đấu sắp tới. Điểm số thời gian thực cho các trận đấu đang diễn ra cũng như các trận đấu đã thi đấu sẽ được cung cấp khi người đăng ký kích hoạt Kết quả gần đây.

Tính năng Rút thăm của Nam & Nữ được thiết kế độc quyền để biết từng vòng đấu hoàn chỉnh bằng biểu đồ vòng tròn hiển thị về những người chơi trong giải đấu và ai về nhà. Người đăng ký có thể thưởng thức tất cả các trận đấu trong giải đấu với chất lượng HD tuyệt đẹp với chất lượng hình ảnh và âm thanh kỹ thuật số.

So sánh

Dish Network và DirecTV cung cấp một phạm vi rộng lớn về các sự kiện quần vợt. Mặc dù cả hai nhà cung cấp truyền hình vệ tinh đều cung cấp nhiều giải đấu cho người đăng ký của họ, nhưng chúng có một số khác biệt giữa chúng. Các giải đấu và trận đấu của các sự kiện quần vợt được DirecTV phân phối dưới dạng chương trình trong khi trong Dish Network, tất cả các giải đấu này sẽ được phân phối dưới một kênh có tên “The Tennis Channel” trên kênh số 400. Kênh quần vợt này có sẵn với các gói chương trình Top 250 của Mỹ và Everything Pak của Mỹ.

Trong Dish Network, tất cả các giải đấu trong chương trình quần vợt đều được phân phối dưới một kênh, “Kênh quần vợt”. Ngược lại, các giải đấu của chương trình quần vợt trên DirecTV sẽ được phát trong kênh Tennis và cũng trong kênh độc quyền của DirecTV có tên là Mix Channel trên kênh số 701. Wimbledon được cung cấp bởi DirecTV trong các kênh 702-707.

Người đăng ký có thể tận hưởng toàn bộ phạm vi phủ sóng của chương trình quần vợt ở độ phân giải cao tuyệt đẹp trong cả Dish Network và DirecTV. Các tính năng tương tác như kênh tổng hợp nơi người đăng ký có thể xem 6 trận đấu cùng lúc, hướng dẫn trận đấu cung cấp điểm số và lịch trình của các trận đấu sắp tới, kết quả gần đây cung cấp tỷ số thời gian thực và các chương trình bốc thăm của Nam và Nữ theo vòng tròn có sẵn với DirecTV. Mặt khác, Dish Network chỉ cung cấp một kênh cho quần vợt không có tính năng bổ sung là DirecTV.