By | February 25, 2022

Ngày càng có nhiều doanh nghiệp vừa đang phát triển nhanh chóng trong môi trường CNTT ngày nay. Giờ đây, việc tối đa hóa hiệu suất và cung cấp nhanh chóng các dịch vụ của bạn để dẫn đầu đối thủ đã trở nên khá quan trọng. Ngoài ra, mô hình kinh doanh của bạn phải khả thi và bạn sẽ cần cung cấp các sản phẩm hoặc dịch vụ chất lượng.

Hỗ trợ phần cứng linh hoạt cho các doanh nghiệp của IBM giúp giảm thiểu rủi ro và chi phí, với việc hợp nhất trung tâm dữ liệu. IBM cung cấp hỗ trợ cơ sở hạ tầng có thẩm quyền hơn, cho phép bạn tăng cường hoạt động kinh doanh của mình một cách hiệu quả. Họ cung cấp nhiều loại hỗ trợ phần cứng và phần mềm. Một số trong số đó là:

  • May chủ
  • Kho
  • Quản lý vòng đời ứng dụng
  • Kết nối và tích hợp
  • Sao lưu và phục hồi dữ liệu
  • Và nhiều hơn nữa

May chủ

Khi nói đến sự hỗ trợ phần cứng của IBM, họ cung cấp nhiều loại máy chủ sáng tạo và mạnh mẽ. IBM BladeCenter, IBM Power Systems và IBM System x là một vài ví dụ về chúng. Chúng được thiết kế đặc biệt cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

IBM System x là một máy chủ được chấp nhận rộng rãi cho các doanh nghiệp nhỏ. Nó cực kỳ dễ cài đặt, thân thiện với người dùng và không tốn kém. Máy chủ IBM BladeCenter cho phép bạn giảm thiểu mọi sự phức tạp và cung cấp khả năng quản lý hệ thống hiệu quả. Nó là một máy chủ tiết kiệm năng lượng và cuối cùng cắt giảm toàn bộ chi phí sở hữu. Máy chủ IBM Power Systems hoạt động như một nền tảng duy nhất, dễ triển khai và tiết kiệm năng lượng cho tất cả các nền tảng dựa trên Linux, UNIX và IBM i.

Kho

Các sản phẩm lưu trữ của IBM có các cải tiến hiện đại được tích hợp sẵn, cực kỳ hữu ích cho các công ty vừa và nhỏ. Giờ đây, bạn có thể dễ dàng lưu trữ, bảo mật, khôi phục và chia sẻ dữ liệu quan trọng với các sản phẩm toàn diện như vậy. Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm IBM Storage tốt nhất cho nhu cầu kinh doanh của mình trên trang web chính thức của IBM.

Quản lý vòng đời ứng dụng Công cụ quản lý vòng đời ứng dụng của IBM giúp bạn cung cấp các sản phẩm cao cấp, giúp bạn đầu tư vào công cụ này đáng giá. Ngoài ra, nó hoạt động như một nền tảng phân phối phần mềm được chia sẻ và có khả năng biến việc phân phối phần mềm trở thành trái tim của doanh nghiệp của bạn.

Nó được thiết kế đặc biệt theo ngân sách của bạn và quy mô nhóm. Loại giải pháp này của IBM giúp doanh nghiệp của bạn tập trung vào các phương pháp hay nhất.

Kết nối và tích hợp Các dịch vụ kết nối và tích hợp của IBM được thiết kế đặc biệt để kết hợp các yếu tố cần thiết khác nhau của cơ sở hạ tầng CNTT thành một tổng thể gắn kết. Công cụ IBM WebSphere giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ tích hợp và liên kết các ứng dụng, con người và quy trình một cách linh hoạt, nhanh chóng và nhạy bén.

Sao lưu và phục hồi dữ liệu Dữ liệu hoặc thông tin là huyết mạch của mọi công ty CNTT. Bất kỳ liên doanh CNTT nào cũng yêu cầu chiến lược và phương pháp tiếp cận và sao lưu và phục hồi dữ liệu đầy đủ để đảm bảo rằng dữ liệu quan trọng sẽ luôn có thể truy cập được cho người dùng được chỉ định. Dữ liệu cần được bảo mật để chống lại hư hỏng, mất mát, mọi thay đổi trái phép và trộm cắp. Nếu bất kỳ thảm họa nào xảy ra với doanh nghiệp của bạn, hệ thống khôi phục dữ liệu phải mạnh mẽ để phục hồi nhanh chóng.

Các giải pháp phần cứng của IBM cho doanh nghiệp vừa và nhỏ cung cấp cơ sở hạ tầng tốt nhất cho những người mới bắt đầu kinh doanh CNTT. Di sản của IBM về đổi mới công nghệ cao và tính nhất quán trong các tùy chỉnh phần cứng giải quyết các nhu cầu và nguồn lực kinh doanh cốt lõi của bạn. Bạn có thể tin tưởng vào các giải pháp phần cứng dành cho doanh nghiệp của IBM. Chúng hiệu quả, giá cả phải chăng và dễ sử dụng, thiết lập và chạy.