By | April 26, 2022

Hạ Môn, Trung Quốc ngày 8 tháng 6 năm 2018 – công ty, nhà cung cấp phần cứng IoT / M2M lấy khách hàng làm trung tâm, đã tổ chức thành công Hội nghị các nhà phân phối Trung Quốc hàng năm tại trụ sở chính, với sự hiện diện của các giám đốc điều hành và nhân viên của công ty, và khoảng 40 nhà phân phối từ các khu vực khác nhau Của Trung Quốc.

Là một thương hiệu trẻ và sáng tạo được thành lập vào năm 2017, công ty chúng tôi duy trì triết lý thương hiệu “Truyền cảm hứng kết nối” trong bối cảnh số lượng thiết bị và hệ thống được kết nối ngày càng gia tăng nhanh chóng hiện nay, mang lại cả lợi ích và mối quan tâm, cũng như mong muốn tạo ra một công ty văn hóa đổi mới và đầy cảm hứng.

Trong phần đầu của hội nghị, sau khi trao giải cho các nhà phân phối xuất sắc của năm, Giám đốc Tiếp thị, ông Hank Zheng, đã có bài phát biểu cảm ơn các nhà phân phối và thể hiện kế hoạch của công ty đối với thế giới kết nối trong tương lai.

Tiếp theo, Giám đốc bán hàng, bà Jessica Yao, đã báo cáo về dữ liệu bán hàng trong năm của công ty, khả năng R&D hiện tại và các nghiên cứu điển hình cho các nhà phân phối và kết luận rằng sản phẩm chất lượng cao, hỗ trợ kỹ thuật mạnh mẽ và dịch vụ trước / sau bán hàng chuyên nghiệp chắc chắn là chìa khóa để tối đa hóa thành công.

Cuối cùng, nhiều nhà phân phối có mặt nhận xét rằng Hội nghị đã giúp họ hiểu sâu hơn về chất lượng sản phẩm, năng lực sản xuất và các mục tiêu chiến lược của công ty.

công ty rất vui mừng lập ra một kế hoạch dài hạn về việc xây dựng một thương hiệu đẳng cấp thế giới với tất cả các đối tác phân phối của chúng tôi và đạt được mức tăng trưởng đáng kể trong năm năm tới.

Một cái ôm LỚN tới tất cả các nhà phân phối Trung Quốc của chúng tôi và hẹn gặp lại vào năm sau!

Về chúng tôi

một doanh nghiệp công nghệ cao chuyên nghiệp chuyên thiết kế và sản xuất các giải pháp và phần cứng M2M / IoT cấp công nghiệp tốt nhất với hiệu suất vượt trội, độ tin cậy không ngừng và bảo mật không thể nghi ngờ cho thị trường toàn cầu. Với bộ dịch vụ mạng IoT và M2M sâu, phong phú, công ty cung cấp kết nối toàn cầu thực sự, với các giải pháp tích hợp chất lượng cao cho khách hàng từ mọi ngành.

xecute with Excellence

Chúng tôi không tiếc nỗ lực trong việc kiểm soát chất lượng và đổi mới sản phẩm để mang lại độ tin cậy và khả năng sử dụng đáng kể. Năng lực R&D mạnh mẽ không chỉ cho phép công ty tích hợp công nghệ đã được kiểm chứng vào các sản phẩm của chúng tôi với hiệu suất vượt trội, mà còn giúp đáp ứng sở thích và mong đợi của khách hàng cũng như cung cấp các giải pháp tùy chỉnh, cùng với sự ổn định, độ tin cậy và bảo mật được cung cấp. Bạn có thể tìm thấy công ty ở khắp mọi nơi trong các lĩnh vực Lĩnh vực tài chính, An ninh & Giám sát, Hậu cần thông minh, Tự động hóa công nghiệp, Tổ chức y tế, Thành phố thông minh, Giám sát máy móc từ xa và hơn thế nữa trên toàn thế giới.

Sự sẵn sàng toàn cầu

Hướng đến khách hàng, công ty triển khai và cung cấp các dịch vụ với mạng lưới các nhà phân phối và đại lý trên toàn thế giới, từ các dịch vụ trước / sau bán hàng toàn diện đến hỗ trợ kỹ thuật theo thời gian thực, từ đông sang tây. Trong suốt chặng đường, chúng tôi xây dựng mối quan hệ lâu dài và đáng tin cậy với khách hàng.