By | February 9, 2022

Đầu tiên, hãy để tôi nói rằng tôi YÊU hoạt động kinh doanh theo mạng và bản thân tôi cũng đang tham gia vào một số công ty. Thêm vào đó, không có hại gì khi kinh doanh theo mạng được các nhà tài chính Donald Trump và Robert Kiyosaki xác nhận hoàn toàn trong cuốn sách “Tại sao chúng tôi muốn bạn trở nên giàu có”. Bài viết này có ý nghĩa hơi nghiêm túc, nghiêm túc một chút, và hy vọng là có “nhiều” cái nhìn sâu sắc cho những ai muốn nghiêm túc theo đuổi công việc kinh doanh theo mạng.

Khuyến nghị cá nhân của tôi là một người có thể có tối đa ba lần tham gia kinh doanh theo mạng. Một điều hoàn toàn để giải trí hoặc vì nó là thứ mà bạn đam mê. Nếu đúng như vậy thì đơn giản là bạn đang được hưởng chiết khấu và điều đó hoàn toàn ổn. Cái thứ hai có thể dành cho thu nhập thặng dư. Sau khi một người đăng ký sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, cho dù đó là $ 1, $ 10 hay $ 100, tiền sẽ tiếp tục được chuyển đến. Điều đó cũng không có gì sai. Điều thứ ba là nơi bạn không chỉ nhận được thu nhập dư, bạn còn xây dựng một đội ngũ. Đó là công ty “đặt chân bạn vào” công ty mà mục tiêu của bạn là “thu nhập không giới hạn”.

Đây là điều thứ ba mà tôi sẽ tập trung vào vì tôi nghĩ rằng đó là điều mà với tư cách là các doanh nhân Cơ đốc, chúng ta cần phải suy nghĩ nhiều nhất vì những “mỏ đất” tâm linh tiềm năng.

Kinh doanh cho bản thân chứ không phải cho chính mình?

Vì vậy, trong kinh doanh theo mạng, chúng ta thường nghe nói rằng “bạn đang kinh doanh vì chính bạn chứ không phải vì chính bạn.” Phần lớn được tạo ra từ việc thay thế CÔNG VIỆC hiện tại của bạn bằng liên doanh tiếp thị mạng cụ thể của bạn. Ngoài ra, phần lớn được tạo ra từ cách bạn chỉ đơn thuần là “thời gian giao dịch bằng đô la” ở vị trí hiện tại của bạn so với “thu nhập không giới hạn” mà bạn có thể nhận được từ công ty đó và như vậy.

Chắc chắn, tiếp thị qua mạng đã phát triển đáng kể từ ngày mà mọi người đuổi theo bạn đến các cuộc họp để đăng ký một thứ gì đó mà bạn thực sự không cần hoặc không muốn nhưng cảm thấy bắt buộc phải tham gia vì nhà tài trợ của bạn là người thân, bạn ạ. hoặc đột nhiên có “bạn mới”.

Với công nghệ hiện đại, có những cuộc họp, cuộc gọi hội nghị, thuyết trình flash, hội thảo trên web và tất nhiên là đĩa DVD toàn năng (chúng ta đã sống như thế nào nếu không có những thứ đó?). Ngày nay, bạn thậm chí không cần phải gặp gỡ hoặc đích thân ai đó để đăng ký với họ. Chỉ cần mua một số khách hàng tiềm năng trên Internet và bạn có thể mở rộng sang Nam Cực, thật tuyệt vời!

Tiếp thị qua mạng ngày nay rất khéo léo và phức tạp. Ngay cả Magic Johnson và Warren Buffet đều có cổ phần lớn trong kinh doanh theo mạng.

Tuyến trên của bạn có thể tự gọi mình là huấn luyện viên (này, bạn có thể tự gọi mình là huấn luyện viên). Các gói thông tin sau khi đăng ký hỏi về mục tiêu của bạn, số tiền bạn muốn kiếm được, thời gian bạn sẵn sàng đầu tư vào công việc kinh doanh của mình và các câu hỏi loại lộ trình khác. Sau đó, có vô số các cuộc họp và cuộc gọi hội nghị. Thậm chí có đối tác giải trình, kiểm tra hàng tuần, hàng tháng. Cái gì tiếp theo? Đánh giá hiệu suất? Đánh giá 360 độ? Myers-Briggs?

Vẫn còn thời gian giao dịch cho đô la

Kết quả của tất cả những điều này, tôi chợt nhận ra rằng việc kinh doanh cho chính bạn chứ không phải cho chính bạn, đột nhiên có vẻ giống như CÔNG VIỆC ole ngoại trừ bây giờ, bạn KHÔNG có thu nhập ổn định, KHÔNG có phúc lợi và KHÔNG có kỳ nghỉ. Trên hết, có thể bạn đang tham gia vào một số loại hình tự động hoặc đăng ký hàng tháng. Tuy nhiên, có một thực tế là hầu hết mọi người trong kinh doanh theo mạng thậm chí không kiếm đủ tiền để trang trải các chi phí hàng tháng của họ liên quan đến công ty. Ngày nay, nếu bạn không nghiêm túc trong việc làm việc hiệu quả, thì có lẽ tốt hơn hết bạn không nên đăng ký vào một công ty tiếp thị theo mạng cho dù cơ hội có vẻ rực rỡ đến đâu.

Từ kinh nghiệm và quan sát của bản thân, những người thành công nhất trong kinh doanh theo mạng là những người hầu như ăn, uống, ngủ, mơ và WEAR kinh doanh theo mạng, giống như những người đang leo lên bậc thang của công ty. Tôi gặp những người có thể kiếm được nhiều tiền từ kinh doanh theo mạng, nhưng khi nào họ thực sự thư giãn và tận hưởng thành quả lao động của mình khi có cuộc gọi sau cuộc gọi, đào tạo sau đào tạo và gặp gỡ sau cuộc họp, kể cả chủ nhật, có lẽ là một ngày của phần còn lại.

Các tài liệu quảng cáo và giá vẽ đơn giản đã được thay thế bằng máy chiếu LCD và đầu đĩa DVD, vì vậy bây giờ có thiết bị để gắn và làm rối. Những viên kim cương tiếp thị theo mạng và kim cương sinh học này có THỰC SỰ đang tận hưởng một cuộc sống tốt hơn bên ngoài nơi làm việc truyền thống khi chúng dường như bị tiêu thụ bởi sự tiến bộ trong kinh doanh theo mạng của họ? Tôi vẫn nghe như giao dịch “thời gian cho đô la”.

Cuộc họp kinh doanh hay sự hồi sinh?

Là tín đồ đạo Đấng Ki-tô, chúng ta được nhắc nhở phải tập trung vào Đức Chúa Trời và không bị các thần khác phân tâm. Tham dự một số cuộc họp kinh doanh theo mạng và bạn có thể tự hỏi liệu bạn đang ở một cuộc họp kinh doanh hay ở nhà thờ. Theo tôi, cũng giống như “Bí mật” cho tất cả các ý định và mục đích đã đưa “tôn giáo” ra khỏi phương trình, chỉ vì tôn giáo được đặt “vào phương trình” cũng không nhất thiết khiến nó trở thành “thánh”. “Không giống như rất nhiều người, chúng tôi không rao bán lời của Đức Chúa Trời để kiếm lợi. (2 Cô 2:17)

Khi bạn xem xét các cơ hội kinh doanh theo mạng khác nhau, đặc biệt là cơ hội mà bạn sẽ “chìm sâu vào trong”, hãy nhớ áp dụng các quy tắc tương tự như bạn sẽ áp dụng cho bất kỳ khoản đầu tư lớn nào khác.

1. Cầu nguyện về nó. Không cần phải nhảy vào bất cứ điều gì, bất kể nó có thể là tầng trệt như thế nào. Đó phải là cơ hội thích hợp cho BẠN. Tất nhiên, bạn cũng không thể đánh bại một cơ hội có nền tảng TỐT, vì vậy cũng đừng mãi mãi là kẻ “vơ đũa cả nắm”. Mọi người NÊN kiếm được nhiều tiền trong kinh doanh theo mạng, nhưng đó phải là công ty phù hợp và ở vị trí thích hợp trong vòng đời sản phẩm.

2. Sử dụng sự sáng suốt của bạn về những người có liên quan. Hãy nhớ rằng hành động nói lên những lời lớn hơn, bất kể CÁI GÌ đang được “rao giảng”. Quan sát các nhà lãnh đạo và những người khác trong tổ chức và đảm bảo rằng hành động của họ phù hợp với những gì họ nói. Sẽ rất khó để duy trì sự nhiệt tình nếu bạn có một nhà tài trợ không phản hồi hoặc không cảm thấy mệt mỏi. Kinh doanh theo mạng là xây dựng các mối quan hệ và chúng phải tốt về mọi mặt.

3. Việc mạo hiểm có phù hợp với những món quà tinh thần của chính bạn không? Nếu nó không phù hợp với những gì bạn giỏi hoặc những gì bạn đam mê, thì có lẽ ngay từ đầu nó đã không phù hợp. Và hãy nhớ rằng, chỉ vì đam mê của người khác không có nghĩa là nó phải là của bạn. Không quan trọng địa vị Sally đạt được trong công ty XYZ là gì, nếu bạn không hào hứng với “đồ đạc”, thì có lẽ bạn sẽ làm không tốt lắm. Donald Trump, Martha Stewart và Barbara Corcoran chỉ là một số trong số rất nhiều người tư vấn về tầm quan trọng của việc đam mê kinh doanh của bạn.

4. Sự cam kết về thời gian sẽ giúp bạn có đủ thời gian để học Kinh Thánh, cầu nguyện và suy gẫm hay bạn sẽ dành thời gian cho các buổi họp từ năm đến bảy ngày một tuần? Ngưỡng của bạn là gì? Bạn vẫn có thể đi nhà thờ và nhóm họp vào Chủ Nhật chứ? Hãy nhớ rằng, Đức Chúa Trời muốn chúng ta giữ anh ấy trước. “Nhưng trước hết hãy tìm kiếm vương quốc của Đức Chúa Trời và sự công bình của Ngài, và tất cả những điều này sẽ được thêm vào cho bạn.” (Mat 6:33)

5. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, liệu cam kết về thời gian của kinh doanh theo mạng có cho phép bạn duy trì, phát triển và nuôi dưỡng hoàn toàn công việc kinh doanh của mình không? Thật dễ dàng nhận thấy rằng bạn đang chuyển sang lĩnh vực kinh doanh theo mạng và dành ít thời gian hơn cho công việc kinh doanh của riêng mình nếu bạn không cẩn thận. Nếu điều đó xảy ra, thì bạn thậm chí không kinh doanh CHO chính mình.

6. Chỉ có 24 giờ trong một ngày và ít nhất tám giờ trong số đó nên dành cho việc ngủ. Cơ thể thực sự cần thời gian để tự trẻ hóa và nó làm điều này khi chúng ta đang ngủ. Hãy đảm bảo rằng bạn đang được nghỉ ngơi hợp lý để bạn có thể trở thành một doanh nhân KHỎE MẠNH!

7. Chúc bạn vui vẻ! Hãy nhớ rằng Chúa đã phán rằng Ngài đến để chúng ta “có sự sống … dồi dào hơn” (Giăng 10:10) và không bị căng thẳng, mệt mỏi và làm việc quá sức.

Kết luận, sử dụng các hướng dẫn trên, tôi chúc bạn gặp nhiều may mắn và có thể công việc kinh doanh tiếp thị theo mạng của bạn sẽ thành công như tất cả những gì bạn mong đợi và còn nhiều hơn thế nữa. Hẹn gặp lại bạn trên chiếc Cadillac hoặc Benz hoặc Mustang mới của chúng tôi!

© 2007 bởi Paula Quick. Bài viết này chỉ có thể được chuyển tiếp, sao chép hoặc phân phối cho người khác nếu nó có tiêu đề và tác giả như được hiển thị ở trên, cùng với các trang web tham khảo: The Faithprisur và The Lemonade Coach.