By | February 9, 2022

Làm việc tại nhà sẽ tốt hơn là kiếm một công việc thứ hai trong nền kinh tế ngày nay. Trở thành một doanh nhân có thể khó khăn lúc đầu. Tuy nhiên, bằng cách sử dụng các kỹ thuật tiếp thị theo mạng, bạn có thể kiếm được một số tiền mặt, giao tiếp với những người khác và hỗ trợ mọi người bằng cách trở thành đại lý độc lập. Những lời khuyên có giá trị được đưa ra trong bài viết này sẽ đưa bạn đi đúng hướng để thành công trong kinh doanh theo mạng.

Để doanh nghiệp của bạn thành công, bạn phải bắt đầu suy nghĩ như một giám đốc điều hành. Khi bạn quản lý công ty của mình với niềm tin vững chắc, khách hàng của bạn sẽ yên tâm rằng bạn tin tưởng vào sản phẩm và dịch vụ của bạn. Kết quả là họ sẽ luôn cảm thấy thoải mái khi làm ăn với bạn.

Biết cách bạn sẽ trả lời những câu hỏi khó về công việc kinh doanh tiếp thị theo mạng của mình trước khi chúng được hỏi. Chắc chắn, một số người sẽ hỏi bạn liệu doanh nghiệp của bạn có phải là một mô hình kim tự tháp hay không. Nói với họ rằng họ cần phải xem xét nơi khác nếu đó là điều họ quan tâm. Biết trước câu trả lời cho những câu hỏi khó sẽ khiến bạn tỏ ra hiểu biết và thông thái.

Thật khó để thể hiện mối quan tâm trong MLM nếu bạn không có nó, vì vậy khi một người tiếp cận bạn với các câu hỏi hoặc phàn nàn, họ sẽ phát hiện ra sự giả tạo nếu bạn đang thể hiện nó. Bạn sẽ không cần phải quá thương xót hoàn cảnh của họ, nhưng bạn sẽ phải xem xét mối quan tâm của họ một cách nghiêm túc để có thể gặp gỡ tốt.

Hãy đối xử với nó như một công việc kinh doanh thực sự chứ không phải một kế hoạch làm giàu nhanh chóng. Đó là lý do tại sao bạn đã chọn một cơ hội kinh doanh hợp pháp để tham gia ngay từ đầu.

Hãy đảm bảo rằng bạn luôn giữ một thái độ tích cực và tập trung. Nhiều người tham gia kinh doanh theo mạng, và nhiều người thích nó, nhưng cũng như mọi thứ khác, cũng có nhiều người không thích nó. Duy trì sự tích cực khi bạn thúc đẩy bản thân vượt qua thế giới kinh doanh là một công cụ thiết yếu để bạn thành công trong kinh doanh theo mạng.

Đặt nhiều câu hỏi. Khi bạn trực tiếp thực hiện kinh doanh theo mạng, hãy chắc chắn rằng bạn đặt nhiều câu hỏi. Người đặt câu hỏi là người có quyền kiểm soát và việc đặt câu hỏi cho phép bạn nhận được càng nhiều thông tin càng tốt từ những người thành công khác mà không cần phải tiết lộ bí mật của riêng bạn.

Một nguyên tắc chung để tính quỹ khẩn cấp là nhân chi phí hàng tháng của bạn với chín. Với kinh doanh theo mạng, bạn có thể kiếm được nhiều tiền như vậy với số tiền dư dả!

Đừng làm bản thân choáng ngợp với những địa chỉ liên hệ tiềm năng. Tập trung vào khoảng mười tên cùng một lúc. Điều này sẽ cho phép bạn cung cấp cho mỗi liên hệ sự chú ý cá nhân cần thiết để tuyển dụng họ vào mạng lưới của bạn, mà không cần phải dành toàn bộ cuộc đời của bạn cho việc tuyển dụng. Danh sách của bạn sẽ phát triển nhanh hơn so với việc bạn tạo kết nối, nhưng không sao cả.

Một nơi để tìm kiếm hỗ trợ kinh doanh theo mạng là trên các diễn đàn trực tuyến. Rất nhiều người gặp phải những khó khăn tương tự với các chương trình kinh doanh theo mạng, và rất nhiều người trong số họ chia sẻ những kinh nghiệm đó trực tuyến. Việc tham gia diễn đàn có thể cung cấp cho các nhà tiếp thị những chiến lược hữu ích và cho họ thấy những cạm bẫy cần tránh. Các diễn đàn cũng là nơi tuyệt vời để các nhà tiếp thị trong các chương trình mạng khác nhau khảo sát chéo ý tưởng của họ, chia sẻ các chiến thuật có khả năng áp dụng phổ biến.

Mọi người đang nhanh chóng chuyển sang Kindle, Nook và các thiết bị đọc sách điện tử khác. Đã đến lúc bạn viết một cuốn sách điện tử hoặc một trăm cuốn về kinh doanh theo mạng! Giữ cho mỗi cuốn sách đơn giản, ngắn gọn và tương đối nhỏ, vì mọi người thích đọc sách điện tử ngắn cung cấp cho họ thông tin nhanh chóng và chính xác. Giữ giá của bạn ở mức thấp và số lượng sách điện tử bán ra sẽ nhiều hơn là bù đắp cho nó!

Nghỉ ngơi một lát! Nhìn chằm chằm vào màn hình máy tính cả ngày trong khi làm việc trong lĩnh vực kinh doanh tiếp thị mạng có thể tàn phá đôi mắt của bạn, dẫn đến việc kê đơn kính áp tròng hoặc kính cận đắt tiền. Ít nhất mỗi giờ một lần, hãy rời mắt khỏi màn hình và cố gắng nhìn ra cửa sổ ở một thứ gì đó ở xa. Thư giãn đôi mắt của bạn cho đến khi mọi thứ mờ đi, và tại sao không thực hiện một số bài tập thở sâu cùng một lúc? Hãy để mắt nghỉ ngơi trong vài phút và sau đó trở lại làm việc.

Bạn phải đưa ra quyết định rằng hoạt động kinh doanh tiếp thị theo mạng của bạn sẽ được xây dựng để thành công. Nhiều người bắt đầu kinh doanh theo mạng coi nó như một sở thích hơn là một công việc kinh doanh đã thử và thực sự và điều này chắc chắn dẫn đến lý do tại sao mọi người thất bại. Đó là một công việc kinh doanh và có thể mang lại cho bạn một khoản thu nhập đáng kể, đừng coi nó như bất cứ điều gì khác biệt.

Tận dụng hệ thống tiếp thị theo mạng. Một hệ thống sẽ giúp bạn tập trung vào thành công của mình và đảm bảo bạn đang thực hiện các bước đúng đắn để xây dựng mạng lưới của mình. Hệ thống mạng cũng cung cấp cho bạn các công cụ để đo lường hiệu quả hoạt động của bạn và hướng dẫn để vá những chỗ bạn có thể gặp khó khăn.

Tiếp thị theo mạng chỉ là một trong những cách khác nhau mà các tập đoàn lớn khám phá khán giả của họ bằng cách sử dụng mạng cụ thể của bạn. Các mẹo trong bài viết này có thể giúp bạn đạt được thành công trong nỗ lực kinh doanh theo mạng của mình.