By | February 9, 2022

Ngày nay, bạn có thể mua bất cứ thứ gì từ máy tính xách tay chơi game đến máy tính để bàn cao cấp của HP. Nếu bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó có thể xử lý các trò chơi trung bình nhưng vẫn còn khiêm tốn và rẻ tiền, có lẽ HP OMEN Desktop 880-160se là thứ bạn đang theo đuổi. Có một số tùy chọn có thể tùy chỉnh để bạn lựa chọn khi đặt mua máy này. Ngay cả tùy chọn rẻ nhất với cấu hình cơ bản vẫn cung cấp nhiều hơn những gì máy tính để bàn trung bình cung cấp.

Việc xây dựng tòa tháp này khá ấn tượng, vì các tấm bên và nội thất được làm bằng kim loại. Mặt trước và mặt trên được làm gần như hoàn toàn bằng nhựa chất lượng với các lớp hoàn thiện và kết cấu khác nhau. Ngoài ra còn có nhiều lỗ thông hơi ở những vị trí thuận tiện để cho phép làm mát. Một quạt 120 mm duy nhất được đặt ở phía trước để hút gió. Bạn cũng có thể thêm công nghệ làm mát bằng chất lỏng tùy chọn nếu bạn nghĩ rằng bạn sẽ cần nó.

Cửa trên tháp có thể được tiếp cận mà không cần sử dụng các công cụ, giúp cho việc tiếp cận và bảo trì trở thành một quá trình đơn giản. Bạn có thể chuyển đổi hoặc nâng cấp một số phần cứng mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

Với Máy tính để bàn HP OMEN 880-160se, bạn sẽ có bộ xử lý Intel Core i7 thế hệ thứ 8. Có các tùy chọn cho kiểu máy 8700 và 8700K. Bộ nhớ dao động từ 8GB – 32GB tùy thuộc vào cấu hình mà bạn chọn. Bạn chỉ cần đặt hàng 8GB và mở rộng nó sau này nếu bạn cần thêm bộ nhớ. Hãy để thang đo Omen phù hợp với nhu cầu của bạn.

Đối với ổ lưu trữ, có hai khay bên ngoài và hai khay bên trong, một trong số đó đã được sử dụng với bộ nhớ HDD 1TB. Có các tùy chọn để thêm ổ SSD và nâng cấp lên 2TB dung lượng lưu trữ HDD. Có chỗ cho ổ đĩa quang nếu bạn cần, với tùy chọn tiếp tục và thêm đầu ghi DVD ODD (khay 9,5 mm) vào tháp của bạn khi bạn đặt hàng.

Đồ họa và âm thanh HP OMEN Desktop 880-160se

Dòng Omen 880 đi kèm với nhiều tùy chọn cấu hình NVIDIA GeForce GTX và AMD Radeon. Nếu bạn thực sự muốn biến nó thành một máy tính để bàn chơi game, bạn có thể sử dụng card màn hình Dual NVIDIA 8GB hoặc Radeon RX 4GB Crossfire.

Máy tính để bàn này đi kèm với nguồn điện 750W, chuột có dây USB và bàn phím có dây USB với điều khiển âm lượng.

Các tính năng bổ sung bao gồm đầu đọc thẻ nhớ 3 trong 1 của HP, công nghệ Âm thanh vòm DTS và Bluetooth 4.2LE. khung máy hấp dẫn, khả năng đồ họa tuyệt vời và tốc độ internet nhanh nhờ công nghệ WLAN RT 8822-ac (2 × 2).

Xem qua tất cả các mã khuyến mãi mới nhất của HP, ưu đãi phiếu giảm giá, ưu đãi đặc biệt, v.v. Luôn có cơ hội tiết kiệm tiền trên một máy tính để bàn mới. Nhận máy tính này với mức giá thấp nhất có thể tưởng tượng được bằng cách sử dụng phiếu giảm giá HP OMEN Desktop 880-160se.