By | February 9, 2022

Nếu bạn quan tâm đến việc mua các phụ kiện phần cứng đồ nội thất, bạn đang ở đúng trang. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn một vài mẹo quan trọng sẽ giúp bạn mua được những phụ kiện tốt nhất để đáp ứng yêu cầu phần cứng của mình. Nếu bạn ghi nhớ những lời khuyên này, bạn sẽ có thể tránh một số sai lầm phổ biến và đưa ra lựa chọn tốt nhất có thể. Đọc để tìm hiểu thêm.

1. Kiểm tra Cài đặt Phù hợp

Trước hết, bạn có thể muốn kiểm tra để đảm bảo việc lắp đặt khớp nối được thực hiện đúng cách. Ví dụ, bạn có thể muốn kiểm tra chức năng của công tắc khóa của cửa. Nếu bạn có tủ lớn, chúng nên được lắp ít nhất 3 bản lề giấu kín. Hãy nhớ rằng hai bản lề sẽ không hoạt động. Tương tự, cần có ba vít để cố định bản lề.

2. Kiểm tra mặt sau của đồ nội thất bằng gương

Gương của đồ nội thất không được mất màu hoặc bị biến dạng. Những vật dụng này bao gồm tủ đựng quần áo và gương soi quần áo. Thủy ngân phải có bảng nối liền và lớp lót bên trong. Nếu nó không có bảng nối đa năng, bạn có thể không muốn mua nó. Giấy cũng sẽ không thực hiện công việc.

3. Kiểm tra ghế sofa và giường mềm

Nếu bạn định mua một chiếc giường sofa, hãy chắc chắn rằng bề mặt nhẵn, không có gai. Theo cách tương tự, phần cứng phải đồng nhất. Tuy nhiên, cần mềm vừa phải. Nói cách khác, nó không được quá mềm hoặc quá cứng. Ý tưởng là đảm bảo rằng giường mềm và sofa thoải mái.

Tốt nhất, bạn có thể muốn ngồi trên ghế sofa hoặc ấn nó bằng tay. Nếu lò xo được bố trí khủng khiếp, nó có thể khiến lò xo tạo ra những âm thanh kỳ lạ. Ngoài điều này ra, bạn có thể muốn kiểm tra chất lượng tổng thể của giường sofa để đảm bảo nó có chất lượng cao. Việc lựa chọn màu sắc tùy thuộc vào sở thích cá nhân của bạn.

4. Kiểm tra nội thất Veneer

Đường may của đồ nội thất bằng veneer phải nghiêm ngặt. Tốt nhất, da phải mịn. Không được có bộ dụng cụ chắp vá, phồng rộp hoặc trống. Tốt hơn là bạn nên xem xét nó dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp. Thông thường, đồ nội thất bằng gỗ tần bì dễ bị hư hỏng hơn. Vì vậy, tuổi thọ của loại phần cứng này không quá hai năm.

Đối với veneer, gỗ quy hoạch là sự lựa chọn tốt hơn rất nhiều so với gỗ bóc. Một cách dễ dàng để xác định chúng là xem xét kỹ hơn mẫu. Các thớ gỗ veneer dày đặc và thẳng. Mặt khác, hoa văn của veneer là thưa thớt.

Hơn nữa, phần nền của đồ nội thất bằng ván dăm phải được bịt kín. Nếu điều này không được bịt kín, bảng có thể tiếp tục hút ẩm và mất tuổi thọ khá sớm. Trong hầu hết các trường hợp, góc của đồ nội thất bằng veneer có xu hướng nghiêng. Vì vậy, những gì bạn cần làm là kéo các góc. Nếu chúng có vẻ nghiêng, hãy biết rằng có thể có điều gì đó không ổn.

Tóm lại, đây chỉ là một số mẹo mà bạn có thể muốn ghi nhớ khi tìm mua các phụ kiện phần cứng nội thất cho gia đình hoặc văn phòng của mình.