By | February 9, 2022

Mọi ngôi nhà, dù mới đến đâu, cũng cần được sửa chữa nhỏ ngay bây giờ và lặp lại. Đối với những chủ nhà mới và những người mới bắt đầu tự làm, thật khó để biết những công cụ cần thiết để hoàn thành công việc. Cửa hàng phần cứng có rất nhiều lựa chọn tuyệt vời, bạn có thể cảm thấy choáng ngợp khi lướt qua các lối đi. Sau đây là mười công cụ thiết yếu mà mỗi chủ nhà cần chuẩn bị để sửa chữa hàng ngày.

1. Búa

Búa có bề mặt nhẵn với tay cầm thoải mái rất lý tưởng cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau, chẳng hạn như treo tranh và lắp ráp đồ đạc. Móng cong tiện dụng để nhổ các móng bị cong, trong khi móng thẳng dùng để phá dỡ không thường xuyên.

2. Bộ tuốc nơ vít

Đèn, tủ, tấm công tắc, tay nắm cửa: trong nhà có rất nhiều vật dụng cần phải có ốc vít. Một bộ tua vít hỗn hợp với nhiều loại đầu dẹt và kích cỡ đầu của Philips là một khoản đầu tư tuyệt vời và sẽ được sử dụng hết lần này đến lần khác. Đầu từ là một tính năng hữu ích, cũng như tay cầm bằng cao su chống trượt thoải mái.

3. Duct Tape

Băng keo là công cụ sửa chữa nhanh chóng, dễ dàng đối với các vết rách, rách, thủng và rò rỉ. Băng keo siêu dính và dày, rất tốt để vá, và cửa hàng phần cứng hiện có nhiều màu sắc và kiểu dáng. Nó cũng là một giải pháp tạm thời tuyệt vời cho các vấn đề về hệ thống ống nước. Nó ngừng rò rỉ đủ lâu để trợ giúp chuyên nghiệp đến.

4. Đo băng

Có nhiều kích cỡ khác nhau, 16 ‘sẽ giúp bạn vượt qua hầu hết các dự án gia dụng. Thiết kế rộng 3 / 4in có khóa dễ dàng, đủ chắc chắn để giữ ở vị trí mà không quá cồng kềnh. Hãy tìm một chiếc có móc đẹp ở cuối để dễ dàng cầm nắm.

5. Bộ Kìm

Đủ cứng để kẹp và uốn cong kim loại, nhưng đủ dẻo để giữ cố định các vật nhỏ, kìm là cần thiết để nắm chắc bất cứ thứ gì. Hãy tìm một bộ bao gồm kìm cắt mũi dài, lưỡi và rãnh, và kìm cắt cạnh.

6. Cờ lê điều chỉnh dài và ngắn

Cần thiết để thao tác với đai ốc và bu lông lục giác, cả cờ lê có thể điều chỉnh dài và ngắn sẽ giúp bạn thực hiện nhiều công việc sửa chữa tại nhà. Đối với các loại hạt dính, hãy sử dụng cờ lê có tay cầm dài hơn để có nhiều đòn bẩy hơn. Khi không gian chật hẹp, cần có cờ lê tay cầm ngắn hơn. Tính năng điều chỉnh đảm bảo chúng sẽ vừa vặn với các bu lông ở mọi kích cỡ.

7. Dao tiện ích

Công cụ cực kỳ linh hoạt này có vô số công dụng bao gồm mở hộp, cắt qua thảm, cạo sơn và bào gỗ. Đầu tư vào một mô hình chất lượng cao với tay cầm bằng cao su thoải mái. Cất giữ lưỡi dao cũng là một tính năng tiện lợi và tăng tính an toàn, vì nó giúp thay đổi lưỡi dao nhanh chóng và dễ dàng.

8. Mức độ

Phải có để giữ cho mọi thứ thẳng và đều, cửa hàng phần cứng có rất nhiều loại khi nói đến các cấp độ. Có các mức laser công nghệ cao, nhưng đối với hầu hết các dự án gia dụng, mức độ bong bóng kiểu cũ tốt là chính xác, dễ sử dụng và hoàn thành công việc.

9. Bộ khoan và mũi khoan không dây

Máy khoan động lực giúp cho rất nhiều dự án gia đình trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn. Tùy chọn không dây rất thuận tiện và đảm bảo không phải tìm kiếm ổ cắm trên tường. Bộ mũi khoan đa dạng với các lựa chọn từ kim loại, gỗ, phổ thông đảm bảo cho bạn những mũi khoan phù hợp với mọi nhu cầu.

10. Stepladder

Đối với những người được thử thách theo chiều dọc, một chiếc thang nâng là một công cụ vô giá. Thay bóng đèn, treo rèm, thay pin máy dò khói – thang máy giúp mọi công việc dựa trên độ cao trở nên dễ dàng và an toàn hơn.

Tất cả các tùy chọn này (và nhiều tùy chọn khác) đều có sẵn tại cửa hàng phần cứng địa phương. Với mười công cụ này trong tay, các dự án và sửa chữa cơ bản sẽ trở nên dễ dàng!