By | March 27, 2022

Đặt máy chiếu ngoài trời?

Triển khai máy chiếu bên ngoài, bất kể là để quảng cáo, sự kiện hay rạp hát ngoài trời của riêng bạn, có một số thách thức bạn nên biết.

# 1. Độ sáng của máy chiếu.

Một trong những câu hỏi quan trọng nhất, là bạn sẽ sử dụng máy chiếu bên ngoài vào thời gian nào trong ngày? Câu hỏi đơn giản này có thể tạo ra hoặc phá vỡ một giải pháp, bởi vì nếu ánh sáng ban ngày quá sáng, hình ảnh chiếu sẽ không được nhìn thấy và sẽ hoàn toàn lãng phí thời gian đầu tư vào phần cứng cho giải pháp này. Các tùy chọn khác là đi cho một máy chiếu lumen cao; tuy nhiên điều này đẩy giá lên đáng kể.

# 2. Sử dụng – sử dụng thường xuyên hay không thường xuyên?

Một lần nữa, đây là một yếu tố quyết định khác, bạn có ý định tổ chức tiệc phim ngoài trời trong suốt mùa hè không? Nếu vậy, đầu tư vào giải pháp phần cứng là câu trả lời phù hợp cho bạn, ngược lại nếu bạn chỉ thỉnh thoảng sử dụng nó, do các cam kết khác như chơi gôn hoặc trẻ em, bạn cần phải suy nghĩ lại xem việc đặt máy chiếu ở sân sau của bạn có đúng không. cho bạn.

# 3. Thời tiết.

Bạn sẽ cài đặt một giải pháp vĩnh viễn hay tạm thời? Có nghĩa là mỗi khi bạn muốn sử dụng rạp chiếu phim ngoài trời của mình, bạn phải đặt tất cả phần cứng ở ngoài trời và khi đêm chiếu phim kết thúc, hãy cất mọi thứ trở lại nhà để xe cho đến lần sau. Một giải pháp tạm thời không cần giải pháp đặc biệt, so với một giải pháp vĩnh viễn.

Sử dụng vỏ chống thời tiết cho máy chiếu có thể là câu trả lời, vì những vỏ máy chuyên dụng này đảm bảo phần cứng được bảo vệ khỏi thời tiết bất kể Mẹ thiên nhiên có thể làm gì bạn! Một giải pháp có thể được nhìn thấy tại

#4. An ninh của sân sau của bạn.

Hầu hết các ngôi nhà đều có một số loại an ninh, nhưng còn sân sau của bạn thì sao? Đặc biệt là khi bạn đang đầu tư số tiền khó kiếm được của mình vào máy chiếu phim, điều cuối cùng bạn muốn là tìm thấy máy chiếu video của bạn bị đánh cắp!

# 5. Màn hình chiếu phim.

Bạn sẽ sử dụng cái gì làm màn hình chiếu phim? Bạn có thể sử dụng hầu hết mọi thứ, từ bên hông nhà để xe hoặc nhà của bạn, thông qua màn hình máy chiếu bơm hơi; Bạn có thể tìm thấy những màn hình bơm hơi này tại Walmart với giá dưới $ 60!

Giống như mọi thứ, nó phụ thuộc vào ngân sách và thời gian và tiền bạc bạn dự định đầu tư cho ngôi nhà của mình. Một số người đi toàn bộ 9 thước và sửa sang lại sân sau của họ, bao gồm một hồ bơi, bồn tắm nước nóng và rạp chiếu phim ngoài trời.

# 6. Cáp và hộp TV để bàn.

Hãy nghĩ xem bạn sẽ truyền tín hiệu TV đến máy chiếu như thế nào nếu bạn có ý định chiếu các trò chơi bóng đá hoặc xà phòng TV yêu thích của mình. Bạn cần những loại cáp nào và bạn có chúng với độ dài cần thiết hay bạn sẽ cần những loại cáp tùy chỉnh dài hơn và chắc chắn để sử dụng ngoài trời? Bây giờ là thời gian để làm điều đó!

Mùa xuân đang cận kề, mùa hè không còn quá xa. Vì vậy, nếu bạn đang suy nghĩ về việc làm điều gì đó như thế này, hãy đề cập đến những vấn đề có thể xảy ra ở trên và bạn sẽ rất tốt. Hãy nhớ rằng máy chiếu được chế tạo để sử dụng trong nhà chứ không phải ngoài trời.