By | April 19, 2022

Trong những năm qua, MacBook đã trải qua một số thay đổi về thiết bị và phần cứng của hệ điều hành, việc mở rộng phạm vi các dòng sản phẩm và các sản phẩm cải tiến nói chung đã xảy ra. Điều đã trở nên khó hiểu trong những năm gần đây là số lượng các nhãn khác nhau được áp dụng cho các Apple Store và các dịch vụ sửa chữa của Apple có sẵn.

Hãy bắt đầu với Apple Store hoặc Mac Store, hoặc nhà bán lẻ của Apple. Hmmm … Đại lý Apple !? Làm thế nào về một tiêu đề lớn hơn: Đại lý được ủy quyền của Apple?

Thật khó hiểu khi mang sản phẩm Apple Macintosh của bạn đi đâu khi nó cần sửa chữa, thậm chí còn hơn thế nữa nếu bạn chỉ cần sửa chữa hoặc nâng cấp MacBook. Thông thường bạn cần cả hai! Nhiều khi Apple sửa chữa MacBook là cần thiết, có một bản nâng cấp nào đó đi kèm với công việc.

Vì vậy, lựa chọn nào bạn nên sử dụng để sửa chữa MacBook hoặc MacBook Pro?

Apple Store sẽ nâng cấp máy của bạn nếu bạn nâng cấp phần mềm của mình. Hầu hết không chạm vào phần cứng và khi chúng xảy ra, vấn đề này không chỉ là khả năng kỹ thuật của nhân viên mà là chi phí sửa chữa MacBook. Nhân viên kỹ thuật của Apple Store chỉ có thể được đào tạo ở một mức độ nhất định với những vấn đề phức tạp. Hầu hết các bản sửa chữa hoặc nâng cấp lớn của Mac được chuyển tiếp cho một nhà thầu bên ngoài; Do đó, xu hướng chi phí cho dịch vụ sửa chữa MacBook sẽ cao và mất nhiều thời gian hơn dự kiến.

Nếu bạn muốn một dịch vụ sửa chữa MacBook chất lượng và không bị nhớ là “tiền mất tật mang”, bạn cần chọn dịch vụ sửa chữa được Apple ủy quyền tại địa phương. Dịch vụ Sửa chữa Ủy quyền của Apple đã được Apple phê duyệt để cung cấp dịch vụ theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất của “Apple”.

Dịch vụ sửa chữa do Apple ủy quyền sẽ giao MacBook của bạn cho kỹ thuật viên sửa chữa của Apple có đủ năng lực về mọi mặt trong việc nâng cấp phần cứng và phần mềm của MacBook (thay vì các kỹ thuật viên kém trình độ hơn tại cửa hàng Apple). Kỹ thuật viên Dịch vụ Sửa chữa Ủy quyền của Apple được Apple chứng nhận và MacBook cũng sẽ cung cấp dịch vụ sửa chữa theo bảo hành của Apple.

Trung tâm sửa chữa được ủy quyền của Apple cung cấp dịch vụ và sửa chữa chất lượng trên các sản phẩm của Apple và mang đến sự an tâm khi sửa máy Mac của bạn với mức phí thấp hơn. Một số Trung tâm sửa chữa được ủy quyền của Apple sẽ cho phép bạn theo dõi quá trình sửa chữa của mình trực tuyến và sử dụng máy cho mượn trong khi máy tính của bạn đang được sửa chữa.

Các Trung tâm Sửa chữa Ủy quyền của Apple được các Cửa hàng Apple và đại lý Apple tin tưởng để thực hiện các công việc sửa chữa thuê ngoài có chất lượng. Tại sao không mang máy tính của bạn đến trực tiếp nơi mà Apple Store gửi những bản Sửa chữa MacBook khó nhất của họ?