By | February 9, 2022

Custom PC là tạp chí hàng đầu của Vương quốc Anh về phần cứng máy tính. Được xuất bản bởi Dennis Publishing Ltd., số đầu tiên ăn khách là vào mùa hè năm 2003. Tạp chí máy tính hàng tháng này hiện do Ben Hardwidge biên tập và thường được viết tắt là ‘CPC’.

Nó nhắm đến những người đam mê phần cứng PC, game thủ và những người dùng sớm, bao gồm các chủ đề như mod, ép xung và chơi game trên PC. Nhà xuất bản Dennis mua lại công nghệ bit vào cuối năm 2008.

PC tùy chỉnh dành riêng cho phần cứng hiệu suất cao và các sửa đổi tùy chỉnh PC. Tạp chí kiểm tra và đánh giá phần cứng dựa trên tất cả các tính năng cung cấp phạm vi công nghệ chuyên sâu. Nó được viết một cách dí dỏm trong khi bổ sung nhiều bức ảnh tuyệt vời và tài liệu tham khảo về Chiến tranh giữa các vì sao. Là tạp chí số 1 của Vương quốc Anh dành cho những người đam mê PC, nó sở hữu lượng độc giả rộng rãi. Mỗi tháng, tạp chí này bao gồm các tin tức công nghệ nóng nhất, kết hợp với các tính năng độc đáo, những thách thức dành cho người đọc thông minh và thông tin về phần cứng tiên tiến nhất. Người đọc được cung cấp lời khuyên rõ ràng đồng thời cung cấp nội dung giải trí và kỹ thuật nghiêm ngặt, các bài kiểm tra toàn diện trong phòng thí nghiệm và điểm chuẩn.

Tạp chí PC tùy chỉnh không chỉ là một tạp chí PC khác; nó là tạp chí duy nhất dành đủ không gian cho các bài đánh giá sản phẩm đơn lẻ. Dù ngân sách của bạn là bao nhiêu thì họ cũng cung cấp các thành phần hoạt động tốt nhất. Phần tin tức tổng hợp những tin tức nóng hổi nhất; phần trò chơi đánh giá các trò chơi mới nhất và những gì đang diễn ra trong thế giới trò chơi trên PC. Phần CPC Elite chứa danh sách chọn lọc các phần cứng tốt nhất hiện có, có thể là PC giá rẻ hoặc PC hiệu suất. Phần đánh giá bao gồm tất cả các bộ mới nhất bao gồm CPU, phần cứng, bo mạch chủ và card âm thanh. Tạp chí cũng cung cấp lời khuyên về tùy chỉnh, bất kỳ điều gì có thể giúp bạn xây dựng và tùy chỉnh PC theo yêu cầu của bạn.

Theo một cuộc khảo sát, người ta thấy rằng 59% độc giả điều chỉnh PC của họ để đạt hiệu suất thường xuyên hơn, 64% độc giả thực sự xây dựng PC của riêng họ, 52% độc giả cảm thấy thoải mái với việc ép xung bộ vi xử lý của họ và 23% trong số họ hiện chơi nhiều hơn Trò chơi. 98,3% độc giả đánh giá tạp chí là đáng tin cậy, khiến nó trở thành một nguồn đáng tin cậy và có thẩm quyền.

Với đăng ký tạp chí Custom PC, độc giả có thể mong đợi các tạp chí được đóng gói với các bài đánh giá về phần cứng tiên tiến, các bài kiểm tra trong phòng thí nghiệm, điểm chuẩn và một nội dung giải trí và kỹ thuật. Các ứng dụng quầy báo kỹ thuật số trên thị trường mang đến cho bạn đăng ký kỹ thuật số PC Tùy chỉnh với giá thấp hơn gần 70% so với giá tại cửa hàng. Các nhà xuất bản tận dụng lợi thế của hình thức xuất bản kỹ thuật số và lôi kéo độc giả với mức giá hấp dẫn cho các tạp chí kỹ thuật số của họ. Hầu hết các ứng dụng đều miễn phí cho người đọc tải xuống.

Với một bản sao của tạp chí kỹ thuật số Custom PC, độc giả có thể truy cập vào tạp chí yêu thích của họ bất cứ lúc nào họ cần. Nói về việc khoe với bạn bè hoặc thực sự giúp ai đó có trải nghiệm PC tốt hơn chỉ bằng cách đọc tạp chí và giữ nó gần bạn trên đám mây. Ngoài ra, thay vì bỏ đi chiếc PC cũ của bạn – để nó làm phế liệu và thêm vào những nguy cơ ô nhiễm, bạn có thể tân trang lại chiếc PC cũ của mình để hoạt động gần như mới, chỉ với kiến ​​thức mới tìm được từ tạp chí hàng đầu của thị trường Anh dành cho những người đam mê phần cứng PC, game thủ , và những người sớm chấp nhận.