By | February 14, 2022

Tạo Hệ thống cho Windows và Cửa

Centor Architectural bắt đầu ở Brisbane, Úc vào năm 1951 với sứ mệnh tạo ra thiết bị theo dõi cửa trượt tốt nhất hiện có. Năm mươi năm trôi qua, một loạt các phần cứng cửa trượt cao cấp có sẵn từ Centor không song song với nhau về chất lượng, chức năng và độ tin cậy. Điều trớ trêu là hiện nay hệ thống cửa trượt không phải là thứ nổi tiếng nhất của Centor Architectural!

Kết hợp các biểu tượng như cửa sổ hộp, cửa trượt được theo dõi và cửa ra vào theo tiếng địa phương thông dụng của thiết kế thông minh, cửa sổ và cửa ra vào hai lần đều có ở đây. Nhu cầu đối với những tác phẩm cổ điển hiện đại này chỉ có thể tăng lên khi có nhiều người trải nghiệm tính linh hoạt trong việc biến đổi không gian của chúng. Được phát triển trong nhiều năm và không ngừng được cải tiến bởi một công ty đáp ứng các kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế quan tâm đến việc tạo ấn tượng lâu dài, hệ thống phần cứng gấp hai lần của Centor Architectural là một đề xuất cho lâu dài. Họ đã thiết lập tiêu chuẩn cho việc chuyển đổi chức năng, liền mạch giữa không gian trong nhà và ngoài trời và trên con đường họ đã thay đổi diện mạo của thiết kế đương đại!

Nhu cầu về cơ chế khóa, đồ nội thất cửa và sàng lọc côn trùng phù hợp với chất lượng và chức năng của hệ thống cửa sổ và cửa gấp và trượt của Centor gần đây đã chứng kiến ​​cách tiếp cận sáng tạo của Centor mang đến các lĩnh vực bổ sung của thiết kế cửa sổ và cửa đi. Các loại chốt thả lắp chìm đầy phong cách của Centor là giải pháp lý tưởng để gắn chặt và đảm bảo các cửa sổ và cửa ra vào và cửa gấp hoặc trượt trong khi một loạt đồ nội thất và khóa cửa đảm bảo hiệu suất và kết thúc cấp Centor nhất quán trong toàn bộ dự án. Hệ thống Cửa chống côn trùng làm sẵn có nghĩa là hoàn toàn tự tin khi chỉ định cửa gấp hai lần trong các ứng dụng tiếp xúc trong khi Màn chắn cửa chống côn trùng đầu tiên trên thế giới của Centor là một cuộc cách mạng trong việc loại bỏ côn trùng bay khó chịu mà không cần phải thỏa hiệp về kiểu dáng.