By | March 24, 2022

Xây dựng một ngôi nhà mới hoặc cải tạo một ngôi nhà hiện có nhưng chỉ sử dụng Nhôm làm cửa sổ cho ngôi nhà của bạn. Nhôm có một số đặc tính khiến nó trở thành vật liệu lựa chọn lý tưởng cho khung cửa đi và cửa sổ. Chỉ cần khảo sát những ngôi nhà mới đang được xây dựng và bạn sẽ thấy rằng Aluminium được sử dụng cho cửa sổ và cửa ra vào. Hãy nhìn vào việc cải tạo trong các tòa nhà cũ và bạn sẽ thấy Nhôm là vật liệu được sử dụng rộng rãi nhất cho khung cửa sổ.

Độ bền

Nhôm không gỉ sét như thép thường làm và nó không dễ bị nấm mốc, mục nát, nấm hoặc mối tấn công như gỗ. uPVC có thể không có cùng độ bền với nhôm. Nhôm, cho dù nó được anodized hoặc sơn tĩnh điện, sẽ tồn tại trong nhiều thập kỷ khi được sử dụng cho khung cửa sổ. Nhôm có độ cứng về cấu trúc và nó sẽ không bị biến dạng theo thời gian. Cửa sổ đóng mở trơn tru trong nhiều năm khi chúng sử dụng nhôm cho khung.

Trang nhã

Nhôm có thể được đùn trong nhiều loại cấu hình với chiều rộng và độ dày khác nhau để phù hợp với nhu cầu thiết kế. Có những cấu hình có thể phù hợp với kính hai hoặc ba. Khi người ta nói về kính hai lớp, sử dụng cửa sổ nhôm có rèm trong đang trở nên phổ biến do những ưu điểm vốn có. Nhôm có thể được sử dụng trong các ngôi nhà hiện đại hoặc trong các ngôi nhà truyền thống với các cấu trúc được lựa chọn phù hợp để phù hợp với thẩm mỹ của ngoại thất và nội thất. Nhôm có sẵn trong một loạt các lớp hoàn thiện anot hóa và các sắc thái kim loại khác nhau, từ trắng tự nhiên đến nâu sa tanh và thậm chí cả vàng và xanh lam nếu bạn muốn. Bên cạnh đó, nó có thể được sơn tĩnh điện với nhiều màu sắc khác nhau. Cũng có thể áp dụng giấy bạc với lớp hoàn thiện từ hạt gỗ tự nhiên để mô phỏng vẻ ngoài của gỗ.

Phần cứng phù hợp

Nhôm được sử dụng rộng rãi trong các cửa sổ và cửa ra vào như là vật liệu tốt nhất để làm khung và điều này đã làm tăng tính khả dụng của phần cứng phù hợp ở dạng bản lề, trượt, con dấu và khóa. Phần cứng hòa hợp với khung và thể hiện một diện mạo hài hòa. Khi bạn đặt hàng các cửa sổ có rèm bên trong, sẽ dễ dàng hơn cho những người may mắn có được phần cứng phù hợp và cửa sổ sản xuất tùy chỉnh sẽ phù hợp hoàn hảo và hoạt động hoàn hảo.

Nếu bạn hiện có cửa sổ lắp kính một lớp và muốn chuyển sang cửa sổ kính hai lớp có rèm bên trong, trong tất cả khả năng, nhà cung cấp sẽ sử dụng Nhôm làm khung để giữ các ô kính tại chỗ. Những trang bị bổ sung như vậy hòa hợp với khuôn khổ hiện có mà không có vẻ gì khác biệt.

Sau đó, có những cân nhắc khác như Nhôm thân thiện với môi trường hơn và có thể tái chế nếu bạn muốn loại bỏ các cửa sổ và đặt những cửa sổ mới vào một thời điểm nào đó trong tương lai. Khung cửa sổ bằng thép hoặc gỗ của bạn sẽ không có cùng mức giá. Nhôm có trọng lượng nhẹ và không tạo ra tải trọng cho công trình. Nó có thể được sử dụng trong các ngôi nhà bằng gạch và vữa cũng như trong những ngôi nhà làm bằng gỗ. Chọn nhôm và bạn sẽ không bao giờ phải hối hận về quyết định của mình.