By | February 9, 2022

Cisco là một trong những công ty CNTT hàng đầu trong việc cung cấp các dịch vụ mạng trên toàn thế giới từ năm 1984. Họ cũng có nhiều văn phòng khác nhau tại Ấn Độ. Trung tâm Phát triển Toàn cầu của nó có mặt tại Bangalore và là trung tâm lớn nhất bên ngoài Hoa Kỳ. Cisco cung cấp thiết bị chuyển mạch mạng chất lượng cao cho khách hàng của họ. Bảo mật tích hợp của họ giúp bạn đối phó với các mối đe dọa. Họ cung cấp thiết bị chuyển mạch cho các mạng ở mọi quy mô. Cisco cung cấp các thiết bị chuyển mạch an toàn và đáng tin cậy ở bất cứ đâu và cũng cho bất kỳ ứng dụng nào.

Lợi ích của thiết bị chuyển mạch Cisco

Điều chỉnh các doanh nghiệp

Thiết bị chuyển mạch của Cisco cải thiện khả năng mở rộng và hiệu suất kinh doanh của bạn. Các cấu hình linh hoạt của nó luôn cung cấp thông tin liên lạc đáng tin cậy và đơn giản hóa trong thời gian thay đổi. Bạn có thể nhanh chóng thực hiện các yêu cầu kinh doanh mới bằng cách áp dụng giải pháp chuyển mạch cisco.

Bảo mật và Tuân thủ

Các thiết bị chuyển mạch của Cisco được bảo mật hoàn toàn để sử dụng. Chúng giúp bảo vệ khỏi các mối đe dọa. Nó bao gồm các khả năng bảo mật như VLAN, TrustSec, MACsec, tường lửa, chính sách mặt phẳng kiểm soát và ngăn chặn xâm nhập.

Biến mạng của bạn thành tài sản chiến lược

Các giải pháp chuyển mạch của Cisco là cơ sở của cấu trúc mạng không xác định. Các nền tảng có thể mở rộng và các dịch vụ thông minh của Cisco giúp ích cho tất cả các loại nhận biết và trên tất cả các ngành. Các giải pháp của họ có thể mang lại cho bạn lợi tức đầu tư vượt trội.

Mức độ truy cập và dịch vụ cao cấp

Trong thế giới ngày nay, quyền truy cập đáng tin cậy vào bất kỳ tài nguyên nào ở bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào là rất quan trọng. Các giải pháp chuyển mạch của Cisco cung cấp sự phát triển nhanh chóng, tăng cường truy cập, thông lượng cao, thời gian hoạt động tối đa và các hoạt động tự động. Các dịch vụ hỗ trợ của họ sẽ giúp doanh nghiệp của bạn đạt được hiệu suất mạng được quảng cáo.

Giảm chi phí năng lượng và tiêu thụ tài nguyên

Cisco cung cấp thiết bị chuyển mạch tiết kiệm điện cho khách hàng của họ. Các giải pháp chuyển mạch của Cisco cung cấp các giải pháp CNTT xanh bao gồm các dịch vụ video và ảo hóa được tối ưu hóa, kéo dài tuổi thọ sử dụng và công nghệ StackPower. Chi phí năng lượng lên đến 30% c

được giảm thiểu bởi các thiết bị chuyển mạch của Cisco, đồng thời giảm thải khí nhà kính và lượng khí thải carbon.

Bảo vệ đầu tư

Các giải pháp chuyển mạch của Cisco luôn có sẵn cho tổ chức doanh nghiệp của bạn hiện tại hoặc trong tương lai. Chúng tôi cung cấp các thiết bị chuyển mạch chắc chắn giúp tăng khả năng mở rộng và hiệu suất của bạn và bạn cũng sẽ nhận thấy lợi tức đầu tư cao.

Tại sao thiết bị chuyển mạch của Cisco được khuyến khích sử dụng?

Có nhiều lý do:

• Họ cung cấp các dịch vụ mạng cho mọi loại hình tổ chức, bao gồm mọi quy mô.

• Thiết bị chuyển mạch của Cisco có thể xử lý tất cả các loại lưu lượng trên toàn bộ mạng.

• Lưu lượng truy cập có thể được xử lý trên hầu hết mọi phương tiện trong khi cung cấp dịch vụ của họ cho tất cả người dùng.

• Những thứ này có thể dễ dàng có sẵn trên thị trường và có hiệu suất cao với chi phí thấp. Nhiều chợ đang bán thiết bị của họ như BIYTC.

Ổn định tài chính và quyền công dân của doanh nghiệp

Năm 1989, Cisco chỉ có 111 nhân viên với duy nhất ba sản phẩm. Ngày nay, Cisco có hơn 50.000 nhân viên tại 70 quốc gia. Nó đã cho thấy một sự phát triển phi thường trong CNTT. Doanh thu hơn 28 tỷ đô la được Cisco báo cáo vào năm 2006. Hiện nay, Cisco là một trong những công ty hàng đầu trong việc cung cấp các dịch vụ mạng tốt nhất. Cisco đứng thứ 2 trong danh mục các công ty mạng và truyền thông.

Theo Giám đốc điều hành John Chambers, “Từ quan điểm kinh doanh, chúng tôi tận tâm lắng nghe nhu cầu của khách hàng, nhân viên, đối tác và người chia sẻ. Từ quan điểm xã hội, các mối quan hệ đối tác và đầu tư chiến lược của chúng tôi được thiết kế để tối đa hóa tác động xã hội tích cực bằng cách sử dụng công nghệ như một nền tảng để thay đổi xã hội và kinh tế. Từ quan điểm môi trường, chúng tôi đang cố gắng cải thiện hiệu quả năng lượng, cắt giảm lượng khí thải và tăng tính ổn định tái chế của các sản phẩm của chúng tôi. ”

Trong Chỉ số giá trị của Chỉ số bền vững Dow Jones (DJSI), Cisco đã được bổ sung vào năm 2006.

Cam kết đổi mới

Cisco có danh tiếng tuyệt vời trong việc cung cấp các dịch vụ mạng nổi bật như bộ định tuyến, thiết bị chuyển mạch, v.v. Trên toàn thế giới. Cisco có chiến lược phát triển của mình – “xây dựng, hợp tác và mua lại”. Họ phát triển sản phẩm của mình bằng cách sử dụng nguồn nhân lực kỹ thuật dồi dào. Cisco có hơn 16.000 kỹ sư Ciso làm việc tại hơn 1100 phòng thí nghiệm trên toàn thế giới để phát triển các sản phẩm và công nghệ mới.

Tận tâm với khách hàng

Cisco rất tận tâm với khách hàng của họ. Sự hài lòng của khách hàng đã được Cisco đo lường cẩn thận kể từ năm 1996. Để làm hài lòng khách hàng, Cisco cung cấp hỗ trợ trực tuyến lớn cũng như hỗ trợ trực tiếp qua điện thoại 24×7. Hơn 1300 kỹ sư hỗ trợ luôn sẵn sàng trên toàn cầu. Các kỹ sư hỗ trợ của Cisco cung cấp hỗ trợ chất lượng cao cho khách hàng của họ.