By | February 27, 2022

Điều tuyệt vời về máy tính Dell cho mục đích kinh doanh (mặc dù bạn cũng có thể sử dụng chúng cho mục đích giải trí cá nhân) là chúng được cải tiến với rất nhiều tính năng bảo mật tuyệt vời và công nghệ bảo vệ dữ liệu. Bạn có thể giao tiếp và đăng nhập một cách an toàn dễ dàng khi sử dụng máy tính xách tay như Dell Latitude 3580. Không chỉ được chứng nhận FIPS-140-2 và TPM 2.0 TCG, nó còn sử dụng mật mã dựa trên phần cứng để đảm bảo liên lạc an toàn.

Dễ dàng đăng nhập vào tài khoản của bạn bằng cách kích hoạt Windows Hello thông qua sự lựa chọn của bạn về camera hồng ngoại hoặc đầu đọc dấu vân tay cảm ứng. Bộ phần mềm điểm cuối Bảo vệ dữ liệu của Dell giúp giảm tới 50% các mối đe dọa từ phần mềm độc hại và vi rút. Client Command Suite đi kèm với nhiều công cụ tự động hóa thực hiện các tác vụ như giám sát thiết bị, cập nhật, triển khai hình ảnh, v.v.

Với khả năng kết nối linh hoạt, bạn không phải lo lắng về việc có quá nhiều dây cản trở. Hầu hết các kết nối đều có sẵn và không cần dongle nhờ cổng USB Loại A, VGA, RJ-45, HDMI, cũng như các cổng và khe cắm khác. Vì máy tính xách tay có bản lề 180 độ mở rộng, bạn sẽ thấy việc cộng tác trở nên dễ dàng và hiệu quả.

Bộ xử lý cơ bản đi kèm với Dell Latitude 3580 là bộ Intel Celeron 3865U. Nếu bạn đang có ngân sách eo hẹp và không cần bất cứ thứ gì mạnh mẽ hơn, nó có thể là một lựa chọn chấp nhận được. Tuy nhiên, nhiều người dùng chọn đi với bộ vi xử lý Intel Core i3 với số tiền cao hơn một chút. Mã phiếu giảm giá Dell cũng có thể có sẵn để giúp bạn tiết kiệm khi nâng cấp.

Đối với bộ nhớ, máy tính xách tay được cấu hình với 4GB hoặc 8GB DDR4 (2133-MHz). Một số cấu hình đi kèm với ổ lưu trữ 500GB HDD 7200 RPM và một số có SSD M.2 128GB hoặc 256GB. Ổ cứng có kích thước 2,5 inch / 7 mm.

Lựa chọn hiển thị cho Dell Latitude 3580

Nếu bạn muốn có màn hình cảm ứng, bạn có thể sử dụng phiên bản cảm ứng của màn hình 15,6 inch HD chống chói (1366 × 768). Bạn cũng có thể muốn chọn màn hình FHD (1920 × 1080) WLED với một webcam HD tích hợp. Webcam HD hồng ngoại nói trên là một tùy chọn với màn hình cảm ứng.

Máy tính xách tay Latitude này rất dễ mang theo vì nó chỉ nặng 4,40 lbs và mỏng chưa đến 1 inch. Pin 42WHr có khả năng hoạt động lên đến 13,5 giờ. Không chỉ nhiều hơn đáng kể so với những gì pin máy tính xách tay trung bình có thể xử lý, nó có thể kéo dài đến 18 giờ nếu bạn chọn đơn vị pin 56WHr. Khi thiết bị đặt gần ổ cắm, bạn có thể giữ cho thiết bị tiếp tục chạy bằng bộ đổi nguồn AC 65W.

Các tính năng bổ sung của Dell Latitude 3580 bao gồm bàn phím trỏ đơn bên trong, bộ điều hợp không dây Qualcomm băng tần kép (2 × 2) 802.11ac, Dell Threat Defense, Dell Encryption (Personal hoặc Enterprise), v.v.

Bắt đầu mua sắm của bạn với phiếu giảm giá Dell Latitude 3580. Đảm bảo rằng bất kỳ ưu đãi nào bạn gặp đều hợp lệ và đọc kỹ thông tin chi tiết để xem liệu bạn có thể sử dụng nó với các chương trình giảm giá khác của Dell hay không. Thường có nhiều loại ưu đãi dành cho mọi đối tượng mua sắm.